ยินดีต้อนรับ ( เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก )2 หน้า V   1 2 เปิดไปชาติหน้า  

Reply to this topicStart new topic
> โปรแกรมหนังเดือน พฤษภาคม 2556, ช่วงวันที่ 1-30 เดือนนี้มีอะไรน่าดูบ้าง
T2000
โพสต์ Apr 29 2013, 21:32
โพสต์ #1


พลังแห่งการค้นหา !!!
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : Rider Spirits
โพสต์ : 3,341
เป็นสมาชิกเมื่อ : 8-December 10
หมายเลขสมาชิก : 47,424

สาวกทีม


SuperMember

เตือน : (0%) -----


1 พฤษภาคม Iron Man 3เรื่องย่อ

เมื่อสตาร์คพบว่า โลกส่วนตัวของเขาได้ถูกทำลายลงด้วยเงื้อมือของศัตรูเหล่านั้น เขาจึงออกตามล่าคนที่ต้องรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบพลิกแผ่นดิน ในทุกย่างก้าวของการเดินทางครั้งนี้ คือการทดสอบความเข้มแข็งของเขา เมื่อหลังชนฝา สตาร์คเอาตัวรอดมาได้โดยอุปกรณ์ต่างๆ ของเขาเอง สิ่งที่พึ่งพาได้ในตอนนี้ก็คือความเป็นนักประดิษฐ์และสัญชาตญาณ เพื่อจะปกป้องคนที่เขารัก
เมื่อเขาลุกขึ้นสู้อีกครั้ง สตาร์คจึงได้พบกับคำตอบของคำถามที่คอยหลอกหลอนเขามาโดยตลอดว่า คนสร้างชุดเกราะหรือชุดเกราะสร้างคนกันแน่?


ตัวอย่างหนัง

9 พฤษภาคม Star Trek Into Darknessเรื่องย่อ

เมื่อลูกเรือของยานเอนเตอร์ไพรส์ได้ถูกส่งตัวกลับมาถึงดาวโลก พวกเขาได้เผชิญกับพลังที่น่าสะพรึงกลัวและยากจะหยุดยั้ง ที่เกิดขึ้นภายในองค์กรของพวกเขาเอง มันได้ทำลายกองยานรบและทุกสิ่งทุกอย่าง ทำให้โลกเข้าสู่สถานการณ์ที่อันตรายอย่างยิ่ง ด้วยความที่เป็นดาวบ้านเกิดของตัวเอง กัปตันเคิร์กจึงรับหน้าที่ในการนำทีมสู่พื้นที่สงคราม เพื่อไล่ล่าคนร้ายที่ครอบครองอาวุธมหาประลัย ในขณะที่สงครามการไล่ล่าที่มีเดิมพันเป็นชีวิตและความตายดำเนินไปนั้น ความรักก็ถูกท้าทาย มิตรภาพก็ถูกหั่นสะบั้น และการเสียสละของเหล่าผู้คนที่เปรียบเสมือนครอบครัวที่เหลืออยู่ของกัปตันเคิร์ก นั่นคือ ลูกเรือของเขา จะต้องเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้


ตัวอย่างหนัง

9 พฤษภาคม ฤดูที่ฉันเหงา

[/url]

เรื่องย่อ

บอกเล่าเรื่องราวของ "ความรัก" ที่มาพร้อมกับ "ฝน" "ฝน" คือตัวแทนของ "ความรัก" ที่มักจะมาแบบไม่รู้จักเวล่ำเวลา แถมยังจู่โจมเราโดยไม่ทันให้ตั้งตัวอีกต่า­งหาก เพียงแค่เมื่อใดที่เริ่มรู้สึกว่า "เหงา" แน่นอนว่า "ฝน" กำลังก่อร่าง และค่อยๆ เริ่มจับจองเข้ายืดพื้นที่ โดยอาจเริ่มจากมุมเล็กๆ ในหัวใจของคุณ


ตัวอย่างหนัง

9 พฤษภาคม Evil Deadเรื่องย่อ

เพื่อนห้าคนที่ไปพักกระท่อมกลางป่าแล้วเจอคัมภีร์ปลุกผีที่ได้ปลุกเอาวิญญาณร้าย ในป่าใกล้ๆ ให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมา วิญญาณได้หาทางเข้าสิงเด็กหนุ่มสาวเพื่อหาผู้สืบทอด ซึ่งจะหยุดมันได้ก็ต่อเมื่อมีผู้ที่ยังไม่ถูกสิงสู้กับมันเพื่อความอยู่รอด


ตัวอย่างหนัง
9 พฤษภาคม Welcome to the Punchเรื่องย่อ

นักสืบ Max Lewinsky (James McAvoy) ต้องร่วมมือกับอาชญากรกลับตัว ซึ่งรับบทโดย Jacob Sternwood (Mark Strong) เพื่อเปิดโปงแผนสมคบคิดระดับสูงบางอย่าง


ตัวอย่างหนัง
9 พฤษภาคม 3096 DAYSเรื่องย่อ

เดือนมีนาคมปี 1998 ในเวียนนา ประเทศออสเตรีย นาตาสชา แคมปุช เด็กสาววัย 10 ขวบหายตัวไปจากบ้านระหว่างเดินไปโรงเรียน ไม่มีใครพบเบาะแสหรือร่องรอย ตำรวจพยายามสืบเสาะแต่กลับพบแต่ความว่างเปล่า จนกระทั่งเวลาผ่านไปกว่า 8 ปี นาตาสชาก็ปรากฏตัวขึ้น!


ตัวอย่างหนัง
16 พฤษภาคม The Great Gatsbyเรื่องย่อ

ติดตามชีวิตของว่าที่นักเขียน นิค คาร์ราเวย์ ซึ่งเปรียบเสมือนฟิตซ์เจอรัลด์ เมื่อเขาเดินทางออกจากตะวันตกของอเมริกาและมุ่งหน้าสู่เมืองนิวยอร์คในช่วงฤดูใบไม้ผ
ลิปี 1922 ซึ่งเป็นยุคแห่งศีลธรรมที่ตกต่ำ ดนตรีแจ๊สที่สดใสและโลกของผู้ค้าของเถื่อน นิคไล่ตามความฝันแบบชาวอเมริกันของเขา เขาอยู่ข้างบ้านของอภิมหาเศรษฐีผู้ลึกลับที่ชอบจัดปาร์ตี้อยู่บ่อยๆ อย่าง เจย์ แก็ตส์บี้ ซึ่งห่างจาก เดซี่ ลูกพี่ลูกน้องของเขาและ ทอม บูชาแนน สามีผู้สูงส่งจอมเจ้าชู้ของเธอ ด้วยเหตุนั้นนิคจึงหลงอยู่ในโลกที่ต้องมนต์สะกดแห่งอภิมหาเศรษฐี ภาพลวงตาของพวกเขา ความรักและการหลอกลวง ระหว่างที่นิคเป็นพยานอยู่ทั้งในโลกที่เขามีส่วนร่วมและไม่มีส่วนร่วมอยู่ด้วย เขาแต่งเรื่องราวความรักที่ไม่มีทางเป็นไปได้ ความฝันที่มุ่งมั่นและโศกนาฏกรรมที่เข้มข้น รวมถึงการสะท้อนให้เห็นถึงยุคปัจจุบันและการต่อสู้ดิ้นรน


ตัวอย่างหนัง

16 พฤษภาคม Rurouni Kenshin
เรื่องย่อ

ฮิมุระ เคนชิน อดีตมือสังหารของคณะปฏิวัติเจ้าของฉายา มือพิฆาตบัตโตไซ ได้วางดาบ กลายเป็นซามูไรพเนจรธรรมดาๆ จวบจนได้มาพบกับครูฝึกดาบสาวของสำนักคามิยะคัตชินริว คามิยะ คาโอรุ ผู้ซึ่งทำให้เขารู้สึกสบายใจและหยุดการเดินทางที่ไร้จุดหมายลงได้ หลังจากการพำนักอยู่กับคาโอรุ เคนชินต้องเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องเหตุการณ์มากมายและได้พบกับ ซางาระ ซาโนสุเกะ, เมียวยิน ยาฮิโกะ, ทากานิ เมกุมิ รวมถึงชิโนโมริ อาโอชิ และกลุ่มโอนิวาบัง


ตัวอย่างหนัง
16 พฤษภาคม Dead Man Down(เลื่อนฉายจากเดือนเมษายน)เรื่องย่อ

เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ วิคเตอร์ มือขวาของเจ้าพ่อวงการใต้ดิน ที่แอบเก็บความแค้นของตัวเองไว้ในใจ จากการที่เจ้านายของเขา คือผู้ที่สังหารภรรยาและลูกของเขาเอง จนกระทั่งได้พบกับ บีทริซ หญิงสาวซึ่งเป็นหนึ่งในคนที่มีความแค้นกับเจ้านายของเขาเช่นกัน เขาและเธอจึงร่วมมือกัน เพื่อที่จะชำระแค้นกับเจ้านายของวิคเตอร์ ตัวการของเรื่องเลวร้ายทั้งหมด


ตัวอย่างหนัง
16 พฤษภาคม Journey To The West: Conquering The Demonsเรื่องย่อ

หนังเรื่องใหม่ล่าสุดของ โจว ชิงฉือ ถึงแม้ในตัวอย่างจะมีซับอังกฤษให้อ่านแต่ก็ไม่ได้เผยเนื้อเรื่องมากเท่าไหร่ นอกจากฉากต่อสู้แบบสุดโต่งตามสไตล์ โจว ชิงฉือ ซึ่งถือเป็นข่าวล่าล่าสุดของเขาหลังจากเงียบหายไปตั้งแต่หนัง CJ7 ในปี 2008


ตัวอย่างหนัง
16 พฤษภาคม Promised Landเรื่องย่อ

เรื่องราวของอดีตหนุ่มบ้านไร่อย่าง สตีฟ บัตเลอร์ ที่ได้กลายเป็น เซลล์แมนบริษัทมือหนึ่งต้องเจอกับอุปสรรคอย่างไม่คาดฝัน เมื่อบัตเลอร์และคู่หูถูกส่งไปยังเมืองเล็กๆที่เจอกับภาวะเศรษฐกิจอย่างหนัก สวรรค์ของคนเมืองแห่งนี้กำลังจะถูกเปลี่ยนจากข้อเสนอในเรื่องการขอสิทธิใน การขุดเจาะที่ดินของพวกเขา ว่าเป็นสิ่งที่จะมาช่วยเหลือพวกเขา จากดูเหมือนเป็นงานง่ายๆและไม่น่าจะใช้เวลานานสำหรับทั้งคู่กลายเป็นเรื่อง ซับซ้อน ความเสี่ยงต่างๆทั้งในอาชีพและเรื่องส่วนตัวของเขาจะเปลี่ยนไป


ตัวอย่างหนัง
23 พฤษภาคม The Fast and the Furious 6
เรื่องย่อ

แม้ภาค 5 จะเพิ่งฉายไปไม่นานนี้ แต่ก็มีคนถามว่าจะมีภาคต่อไหม แสดงว่าหนังเรื่องนี้มีคนติดตามชมกันมากเช่น he Fast and the Furious ทั้ง 5 ภาคที่เข้าฉายมาตั้งแต่ปี 2001 สามารถทำรายได้ให้กับ Universal Pictures ไปแล้วกว่า 46,710 ล้านบาท โดยเฉพาะภาคล่าสุด “Fast Five” ก็ทำรายได้ไปอย่างถล่มทลาย กวาดเงินไปแล้วทั้งสิ้น 17,730 ล้านบาทเลยทีเดียวถือว่าเป็นภาพยนตร์ภาคต่อที่ยังคงประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

ภาคต่อคือ Fast and Furious ภาค 6 นี้จะ มี คริส มอร์แกน รับหน้าที่เขียนโดยมี จัสติน ลิน กลับมานั่งเก้าอี้ผู้กำกับอีกครั้ง กับนักแสดงนําภาคก่อนก่อนอย่างคับคั่ง เช่น
วิน ดีเซล (Vin Diesel) พอล วอล์เกอร์ (Paul Walker) เดอะ ร็อค (The Rock) และนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ริฮานน่า (Rihanna)
ก็ได้ตกลงเล่นหนังแล้ว แค่นี้หนังสนุกและร้อนแรง มากขึ้น
จากการแถลงการณ์ครั้งนี้ ทางผู้สร้างกล่าวว่า นี่จะเป็นภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วย การผจญภัยสุดอันตรายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน นอกจากนั้นยังมีการยืนยันว่า Fast and Furious ภาค 6 จะเป็นภาพยนตร์แนวโจรกรรมอย่างเต็มรูปแบบ ภายหลังหนังชุดนี้สร้างชื่อมาจากการเป็นภาพยนตร์แข่งรถผิดกฎหมายในภาคแรก

ผู้กํากับ ออกมาแถลงข่าว Fast and Furious 6 ว่าหนังภาคต่อ ภาคนี้ ภาพ เสียง สวยงาม เรื่องราว เกี่ยวกับ ผจญภัยและโจรกรรมที่อันตรายมากมาก Fast and Furious ภาค 6 นี้ยังมีฉากมันมันกับการแข่งรถสุดอันตรายและผิดกฎหมายเหมือนกับ Fast ในภาคแรก


ตัวอย่างหนัง
23 พฤษภาคม Epicเรื่องย่อ


Epic เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์หญิงคนหนึ่ง ที่ต้องเข้าไปพัวพันกับสถานการณ์การรบครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าคนจิ๋ว ที่ฝ่ายดี และ ฝ่ายร้าย กำลังจะตีกันในไม่ช้า


ตัวอย่างหนัง

23 พฤษภาคม Crushเรื่องย่อ

ภาพยนตร์ทีนระทึกขวัญ ภัยใกล้ตัววัยรุ่น ที่นิยมการบริหารเสน่ห์แบบไม่เลือกหน้า CRUSH (ครัช) เข้าฉายในประเทศไทย ซึ่งนักแสดงที่รับบทนำคือ หนุ่มหล่อ ลูคัส ทิลล์ หนุ่มหน้าใสผู้สร้างชื่อจาก X-Men: First Class, x-เม็น รุ่น 1 มารับบทหนุ่มหล่อที่ถูกสาวตามหลงรักจนถึงข­ั้น ถ้าไม่ได้เขาก็จะไม่ยอมยกให้ใคร แม้กระทั่งชีวิต


ตัวอย่างหนัง
30 พฤษภาคม The Hangover 3เรื่องย่อ

เดอะ แฮงค์โอเวอร์ 3 (The Hangover Part 3) : The Hangover Part III เป็นการกลับมารวมตัวกันครั้งของ “แกงค์หมาป่า” ที่เคยพากันไปเมายกก๊วนกันมาแล้ว 2 ภาค ทั้งใน ลาสเวกัส และ กรุงเทพมหานคร เหล่าจอมวางแผนฉลองกันจนก่อหายนะแต่..นำมาซึ่งความสำเร็จบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกนับพันล
้านเหรียญ
การกลับมารวมตัวกันอีกครั้งใน The Hangover Part III นี้ ยังเป็นนักแสดงชุดเดิมมาครบเซ็ต นำแสดงโดย แบรดลีย์ คูเปอร์, เอ็ด เฮล์มส และ แซ็ค แกลิเฟียนาคิส กำกับการแสดงโดย ทอดด์ ฟิลลิปส์ 30 พฤษภาคมนี้ ได้มันส์ยกก๊วนในโรงภาพยนตร์เท่านั้น


ตัวอย่างหนัง
30 พฤษภาคม Jurassic Park 3D
ตัวอย่างหนัง
30 พฤษภาคม Now You See Meเรื่องย่อ

อาชญากลปล้นโลก (Now You See Me) : Now You See Me เป็นเรื่องราวของทีมนักมายากล ที่ไม่เพียงแต่ทำให้ผู้ชมทึ่งกับกลต่างๆ พวกเขายังสร้างชื่อจากการโจรกรรมไประหว่าง­ที่ทำการแสดงทุกครั้ง ทำให้ทีมเจ้าหน้าที่เอฟบีไอต้องพยายามทำทุ­กอย่าง เพื่อที่จะจับตัวพวกเขาให้ได้แบบคาหนังคาเ­ขา!!!
ผลงานเรื่องล่าสุดของ หลุยส์ เลแตร์ริเย่ร์ ผู้กำกับ The Transporter และ Clash of the titans ที่จับมือกับทีมสร้าง Star Trek และทีมนักแสดงแถวหน้า ไม่ว่าจะเป็น เจสซี่ ไอเซนเบิร์ค (The Social Network), อิสล่า ฟิชเชอร์ (Confessions of a Shopaholic), มาร์ค รัฟฟาโล่ (The Avengers), วู้ดดี้ ฮาเรลสัน (The Hunger Games), มอร์แกน ฟรีแมน (The Dark Knight Rises), และ ไมเคิล เคน (The Dark Knight Rises), มาร่วมกันสร้างหนังโจรกรรมที่สนุกและหักมุ­มยิ่งกว่าไตรภาพ Ocean’s


ตัวอย่างหนัง

30 พฤษภาคม Celeste And Jesse Foreveเรื่องย่อ

CELESTE AND JESSE FOREVER (เซเลส แอนด์ เจสซ์ ฟอร์เอเวอร์) เซเลส (ราชิด้า โจนส์) นักธุรกิจสาวอนาคตไกล และเจสซ์(แอนดี้ แซมเบิร์ก)ศิลปินหนุ่มว่างงาน ทั้งคู่เป็นเพื่อนรักที่คบกันมาตั้งแต่สมัยมัธยม พวกเขาออกเดทกัน แต่งงานกัน และในที่สุดก็ตัดสินใจจะเลิกกัน แต่ยังคงความเป็นเพื่อนกันไว้ ในตอนแรกเซเลสมั่นใจว่านี่คืการตัดสินใจที่ถูกต้องแล้ว แต่ปัญหาเกิดเริ่มเกิดขึ้นเมื่อเจสซ์ แนะนำแฟนคนใหม่ที่กำลังตั้งท้องให้กับเพื่อนๆ ทุกคนรู้จัก ซึ่งทำให้เซเลส ต้องเผชิญกับเสียงเรียกร้องจริงๆ ในใจของเธอเอง และตัดสินใจว่าเธอควรทำให้เจสซ์กลับคืนมาหรือเก็บรักษามิตรภาพของพวกเขาไว้เป็นส่วนท
ี่ดีที่สุดในชีวิตตลอดไป “ในตอนแรกเราตั้งใจจะเล่าเรื่องในแนวโรแมนติกคอมเมดี้กัน แต่สุดท้ายแล้วฉันก็พบว่า การเล่าเรื่องรักที่ดีที่สุด คือการเริ่มต้นจากเรื่องราวที่เราลืมไม่ลง ” ราชิด้า โจนส์ นักแสดงนำสาวซึ่งเป็นหนึ่งในทีมนักเขียนบทเองกล่าว


ตัวอย่างหนัง
30 พฤษภาคม Aftershockเรื่องย่อ

กรกฎาคม 1976 เมืองถังซาน ประเทศจีน
ฟางเติ้ง เด็กหญิงวัย 7 ขวบใช้ชีวิตในหน้าร้อนอันเงียบสงบกับพ่อแม่และน้องชายของเธอ โดยที่ไม่เอะใจเลยว่า ในอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมา เธอจะสูญเสียผู้เป็นพ่อไปตลอดกาล และผู้เป็นแม่จะต้องตัดสินใจครั้งสำคัญ เป็นการตัดสินใจที่จะหลอกหลอนฟางเติ้งไปตลอด 32 ปีนับจากนี้…เช้าของวันที่ 28 กรกฎาคม ปี 1976 เมืองถังซาน ในมณฑลเหอเป่ย ทางตอนเหนือของประเทศจีน ประสบกับเหตุการณ์แผ่นดินไหวขนาด 7.8 ริกเตอร์ คร่าชีวิตผู้คนไปมากกว่า 250,000 ชีวิต พ่อของฟางเติ้งจากไปในโศกนาฏกรรมครั้งนั้น ส่วนเด็กหญิงและน้องชายติดอยู่ใต้ซากซีเมนต์ ซึ่งผู้เป็นแม่สามารถเลือกช่วยชีวิตลูกของเธอได้เพียงคนเดียว – – แม่เลือกน้องชาย
ไม่มีใครคิดว่าฟางเติ้งจะรอดชีวิต เธอถูกเลี้ยงดูโดยพ่อแม่บุญธรรม และยังฝังใจเรื่องแม่อยู่เสมอ จน 3 ทศวรรษผ่านไป แผ่นดินไหวเกิดขึ้นอีกครั้งที่มณฑลเสฉวน เหตุธรณีพิบัตินี้นำเธอมาพบกับครอบครัวที่จากกันไปเนิ่นนาน มันเป็นเวลาที่ฟางเติ้งจะต้องสะสางปมในใจเสียที


ตัวอย่างหนัง

เครดิต /ดิสนีย์/kornang/UIP/M Thai/สหมงคลฟิล์ม/ Sony/M-Picture/กระปุก/โอซ่า/มงคลเมเจอร์/Warner Bros/

**โปรแกรมหนังอาจมีการเลื่อนฉายหรือเพิ่มเติมในบางเรื่องโปรดเช็คที่โรงภาพยนต์อีกคร
ั้ง**

ปล. laugh.gif เดือนนี้ส่วนตัวผมเองก็เเทบจะดูเกือบทุกอาทิตย์เลยอย่างละเรื่อง ดูหนังอย่างมีความสุขทุกท่านครับ biggrin.gif--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
Modxtoy Bot
โพสต์ Apr 29 2013, 21:32
โพสต์ #


Modxtoy Ads

ทางเลือกใหม่สำหรับอัพเดทข่าวสาร จากเว็บ ModXtoy.com
https://www.facebook.com/pages/MODXTOYCOM/MODXTV

ชาแนลบันเทิง แสบซ่าฮากระจาย รสจัดจ้าน สำหรับนักสะสม
และผู้ที่ชื่นชอบคาเรคเตอร์ของการ์ตูนและเหล่าฮีโร่ ทั้งหลาย

จากทีมงาน MODXTOY

ModXTV : Modx TV Ep12 Tooney Toy Museum & Always one ...Go to the top of the page
 
Quote Post
Sirapoppoka
โพสต์ Apr 29 2013, 21:41
โพสต์ #2


Masked rider tiger
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : Members
โพสต์ : 12,625
เป็นสมาชิกเมื่อ : 17-February 13
หมายเลขสมาชิก : 101,346
ของเล่นที่ชอบ: Hottoys
เตือน : (0%) -----


ประเดิมเรื่องแรกของเดือนด้วย Iron Man 3 ล่ะกัน อิอิ yoyo_01.gif


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
hsmod
โพสต์ Apr 29 2013, 22:35
โพสต์ #3


การ์ดแห่งสัญญา
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : Members
โพสต์ : 9,664
เป็นสมาชิกเมื่อ : 10-August 07
หมายเลขสมาชิก : 1,840
ของเล่นที่ชอบ: SS DB B
สาวกทีม

เตือน : (10%) X----


Iron Man 3 on_59.gif on_38.gif
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
กอล์ฟอาเรส
โพสต์ Apr 29 2013, 22:37
โพสต์ #4


ไรเดอร์ พันซ์!!!
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : MODX 's S♥ne
โพสต์ : 112
เป็นสมาชิกเมื่อ : 23-June 08
จาก : Stamford Bridge
หมายเลขสมาชิก : 8,317

Facebook

สาวกทีม

Local Club


SuperMember

เตือน : (0%) -----


Iron Man 3 แล้วก็ Star Trek แล้วก็ เคนชิน หลังจากนั้นรอยาวไปถึง Fast 6 เลยครับ รอมานาน


--------------------


 ติดตามข่างสารของสาวๆ SNSD ทั้ง 9 ได้ที่นี่ครับ ( Girl's Generation Forum ) 


Click Click


ทางเข้าฟอรั่มสาวๆ SNSD บอร์ดเก่าครับผม Click !!!
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
TripleJam
โพสต์ Apr 29 2013, 22:51
โพสต์ #5


เดนไรเดอร์คิก คือไม้ตายของข้า
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : One Piece
โพสต์ : 136,337
เป็นสมาชิกเมื่อ : 13-January 11
จาก : กทม.
หมายเลขสมาชิก : 50,111
ของเล่นที่ชอบ: SD Figures
สาวกทีม

เตือน : (0%) -----


จะได้ดูเคนชินมะนี่


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
SHFD.O.N
โพสต์ Apr 29 2013, 23:00
โพสต์ #6


ในที่สุดฉันก็ค้นพบความฝัน
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : Members
โพสต์ : 22,206
เป็นสมาชิกเมื่อ : 23-January 13
จาก : Sky piear
หมายเลขสมาชิก : 100,043

twitter
Facebook

เตือน : (0%) -----


Fast


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
t-nemesis
โพสต์ Apr 29 2013, 23:33
โพสต์ #7


เดเนบ ช่วยข้าอีกครั้ง
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : American Hero
โพสต์ : 189,066
เป็นสมาชิกเมื่อ : 9-July 09
จาก : สระแก้ว
หมายเลขสมาชิก : 21,372
ของเล่นที่ชอบ: Cloth Myth - Saint Seiya
twitter
Facebook

สาวกทีม


SDJ

Local Club


SuperMember

เตือน : (0%) -----


อยากดูเรื่องแรกก่อนเลย on_59.gif


--------------------
• [รับซื้อ] NECA / SAS / X-Files / SHF / Revoltech / ML+DC •
- รับตามลิงค์นี้ครับ - โปรต้อมคอนเฟริม 087-6022555
http://www.modxtoy.com/v1/?showtopic=550792
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
toylandder
โพสต์ Apr 29 2013, 23:36
โพสต์ #8


ฮานาคิ กุริโกะ
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : HOTTOYS
โพสต์ : 11,734
เป็นสมาชิกเมื่อ : 29-July 07
จาก : BUSOH SEN SEN
หมายเลขสมาชิก : 1,010
ของเล่นที่ชอบ: CROWSxWORSTxQP
สาวกทีม

เตือน : (0%) -----


น่าดูหลายเรื่องมว้ากกกก on_56.gif


--------------------
''ทำงานเยอะเท่าไหร่ ก็ต้องเที่ยวให้เยอะเท่านั้น''

toylandder (ต๋อย) สมาชิกกลุ่ม FC T.F.O.A. THAILAND รุ่น4 ลำดับที่081
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
ultraman78
โพสต์ Apr 30 2013, 00:01
โพสต์ #9


มาสค์ไรเดอร์เดนโอ วิงค์ฟอร์ม
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : Project Ultraman
โพสต์ : 180,860
เป็นสมาชิกเมื่อ : 12-July 12
จาก : รังสิต-ปทุมธานี
หมายเลขสมาชิก : 88,735
ของเล่นที่ชอบ: ultraman
Facebook

สาวกทีม

เตือน : (0%) -----


หนังโดนหลายเรื่องเรย แถมมาติดๆกันด้วย on_38.gif


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
P.O.P only
โพสต์ Apr 30 2013, 01:47
โพสต์ #10


ร่างที่ไม่สมบูรณ์
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : One Piece
โพสต์ : 6,195
เป็นสมาชิกเมื่อ : 30-December 11
หมายเลขสมาชิก : 77,114
ของเล่นที่ชอบ: Onepiece
สาวกทีม

Local Club

เตือน : (0%) -----


on_59.gif ดูมันทุกเรื่องเลย
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
BaByBank
โพสต์ Apr 30 2013, 02:16
โพสต์ #11


โมโม อุรา คิน ริว รวมพลัง
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : One Piece
โพสต์ : 168,628
เป็นสมาชิกเมื่อ : 12-October 10
จาก : เด็ก : จน : โต
หมายเลขสมาชิก : 43,676
ของเล่นที่ชอบ: S.H.Figuarts
Facebook

สาวกทีม

Local Club


SuperMember

เตือน : (0%) -----


โดนไปหมดเลย
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
phanupong
โพสต์ Apr 30 2013, 04:16
โพสต์ #12


จงตื่นขึ้นมา มาสค์ ไรเดอร์ ZO !!!
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : Berserk
โพสต์ : 1,712
เป็นสมาชิกเมื่อ : 13-November 09
หมายเลขสมาชิก : 28,184
ของเล่นที่ชอบ: godzilla
เตือน : (0%) -----


ชอบหลายเรื่องเลย on_59.gif
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
นิดนึง
โพสต์ Apr 30 2013, 06:18
โพสต์ #13


ไรเดอร์อิกซะ เซฟโหมด
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : HOTTOYS
โพสต์ : 266,896
เป็นสมาชิกเมื่อ : 14-October 12
จาก : THAILAND
หมายเลขสมาชิก : 93,973
ของเล่นที่ชอบ: onepiece
สาวกทีม


SuperMember

เตือน : (0%) -----


น่าดูหลายเรื่องเลย
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
aox
โพสต์ Apr 30 2013, 07:22
โพสต์ #14


ไฮแจ็คฟอร์มของยูคิไรเดอร์
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : ไรเดอร์เต็มขั้น
โพสต์ : 204,002
เป็นสมาชิกเมื่อ : 18-August 11
หมายเลขสมาชิก : 65,899
ของเล่นที่ชอบ: gundam sic
สาวกทีม

เตือน : (0%) -----


เดือนนี้ เดินเข้าโรงหนังเป็นว่าเล่นเลย
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
nonggigg
โพสต์ Apr 30 2013, 08:13
โพสต์ #15


พลังดุจหินผา พร้อมจะทำลายแฟงไกอา
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : HOTTOYS
โพสต์ : 249,541
เป็นสมาชิกเมื่อ : 1-November 09
จาก : Lopburi
หมายเลขสมาชิก : 27,567
ของเล่นที่ชอบ: gundam,avp,transformer
Facebook

สาวกทีม

Local Club


SuperMember

เตือน : (0%) -----


ตาแฉะล่ะครับ


--------------------

Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
Putoktoi
โพสต์ Apr 30 2013, 08:42
โพสต์ #16


Masked rider imperer
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : HOTTOYS
โพสต์ : 13,408
เป็นสมาชิกเมื่อ : 13-February 13
หมายเลขสมาชิก : 101,135
ของเล่นที่ชอบ: onepiece
เตือน : (0%) -----


ขอบคุณมากๆฮะ
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
Roj Man Toy
โพสต์ Apr 30 2013, 08:57
โพสต์ #17


เหนื่อยหน่อยนะค๊าบ
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : Project Ultraman
โพสต์ : 58,412
เป็นสมาชิกเมื่อ : 24-March 13
จาก : เชียงใหม่
หมายเลขสมาชิก : 106,268
ของเล่นที่ชอบ: S.H.Figuarts
สาวกทีม

เตือน : (0%) -----


น่าดูหลายเรื่องเลยครับ Iron man 3 / Star Trek / Fast 6 อันนี้โดนแน่ๆ ที่เหลือค่อยว่ากัน on_02.gif on_02.gif


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
Giant_Lee
โพสต์ Apr 30 2013, 09:12
โพสต์ #18


555 standing by..complete
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : Gundam Federation ACE
โพสต์ : 21,428
เป็นสมาชิกเมื่อ : 30-April 10
จาก : สกลนคร
หมายเลขสมาชิก : 39,230

Facebook

เตือน : (0%) -----


นึกว่า ซามุไรเคนชิน จะไม่เข้าซะแล้ว


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
E_D-WERD
โพสต์ Apr 30 2013, 09:19
โพสต์ #19


ถ้าไม่สู้ชีวิตจะหาไม่
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : MODX 's S♥ne
โพสต์ : 10,128
เป็นสมาชิกเมื่อ : 15-August 10
จาก : อยู่ทุกที่ที่มีของเล่น
หมายเลขสมาชิก : 41,841
ของเล่นที่ชอบ: s.i.c.
สาวกทีม

เตือน : (0%) -----


Now You See Me น่าดูมากๆ on_29.gif
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
The first
โพสต์ Apr 30 2013, 10:33
โพสต์ #20


เพราะรักมนุษย์ฉันถึงได้ต่อสู้
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : Rider Spirits
โพสต์ : 40,519
เป็นสมาชิกเมื่อ : 26-July 07
จาก : หลักสี่ ดอนเมือง
หมายเลขสมาชิก : 500
ของเล่นที่ชอบ: Real Action Heroes Rider
Facebook

สาวกทีม


SDJ


SuperMember

เตือน : (0%) -----


มีหนังแบบ หลังไมค์ป่ะต่ะเองงง... on_56.gif


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post

2 หน้า V   1 2 เปิดไปชาติหน้า
Reply to this topicStart new topic
มี 1 คน กำลังอ่านหัวข้อนี้ (บุลคลทั่วไป 1 คน และ 0 สมาชิกที่ไม่เปิดเผยตัว)
สมาชิก 0 คน คือ :

 RSS อ่านบอร์ดแบบไม่มีภาพ ชุดภาษาไทยจาก www.ipbsecret.com : 24th July 2016 - 23:33
hit counters