Թյ͹Ѻ ( к | ѤҪԡ )2 ˹ V   1 2 Դ仪ҵ˹  

Reply to this topicStart new topic
> ˹ѧ ͹ ѹ¹ 2556, ǧ 5 - 27 ͹ùҴٺҧ
T2000
ʵ Aug 29 2013, 12:59
ʵ #1


ѧ觡ä !!!
ҾШӡ

: Rider Spirits
ʵ : 3,341
Ҫԡ : 8-December 10
ŢҪԡ : 47,424
ͧ蹷ͺ: ش
ǡ


SuperMember

͹ : (0%) -----


5 กย. THE MAN WHO LAUGHSเรื่องย่อ

“กวินเปลน” เด็กน้อยผู้เคราะห์ร้ายแม้เขาเกิดขึ้นมาในครอบครัวที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ แต่กลับเป็นช่วงที่มีความขัดแย้งของวงศ์ตระกูลกันอย่างรุนแรง เป็นเหตุให้เขาโดนกรีดใบหน้าให้เสมือนรอยยิ้มไปตลอดกาล เขาจำต้องร่อนเร่ไปท่ามกลางเมืองที่แสนเหน็บหนาวจนกระทั่งมาพบกับชายใจบุญจากคณะละคร
สัตว์ที่รับเขามาเลี้ยงจนโต ได้ปลุกปั้นให้เขาเป็น นักแสดงโจ๊กเกอร์ในคณะละครสัตว์เนื่องมาจากลักษณะใบหน้าอันแสนจะน่าหวาดกลัวของเขา เมื่อเขาเติบโตขึ้น จึงเป็นเวลาที่เขาต้องออกไปเผชิญหน้ากับความจริงที่แสนจะเจ็บปวด เรื่องราวของ ความรัก ความหวัง และโศกนาฏกรรม จากวรรณกรรมสุดคลาสสิกโดยผู้ประพันธ์ Les Misrables สู่ที่สุดแห่งอมตะภาพยนตร์ที่จะตราตรึงในใจของคุณอย่างไม่มีวันเลือน

ตัวอย่างหนัง
5 กย. Spring Breakersเรื่องย่อ

กิน เที่ยว เปรี้ยว ปล้น
เตรียมตัวเตรียมใจพบกับปิดเทอมฤดูร้อนที่ทุกคนจะไม่มีวันลืม !! บริท (แอชลีย์ เบนสัน), แคนดี้ (วาเนสซ่า ฮัดเจ็นส์), ค็อตตี้ (ราเชล โครีน) และ เฟธ (เซเลน่า โกเมซ) เป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่จำความได้ พวกเธอตัดสินใจพลิกชีวิตอันแสนน่าเบื่อในรั้วมหาวิทยาลัย ด้วยการออกปล้นร้านฟาสต์ฟู้ดเพื่อเอาเงินไปใช้ในช่วง Spring Breaks
ระหว่างปาร์ตี้ที่ 4 สาวสนุกสุดเหวี่ยงในชุดบิกินี่ พวกเธอก็ถูกจับในข้อหาปล้น แต่แล้วก็ถูกประกันตัวออกมาโดยแก๊งค์สเตอร์ลึกลับที่เรียกตัวเองว่า เอเลี่ยน (เจมส์ ฟรานโก้) เขารับพวกเธอเข้ามาอยู่ในความดูแล ค่อยๆเอาชนะใจพวกเธอทีละน้อย พาพวกเธอไปสัมผัสโลกอีกใบที่พวกเธอไม่เคยนึกถึง และทำให้มันเกลายป็นช่วงปิดเทอมที่พวกเธอจะไม่มีวันลืมไปตลอดชีวิต
ฉาย 5 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์


ตัวอย่างหนัง
5 กย. SWITCHเรื่องย่อ

“เจียว” (หลิวเต๋อหัว)โค้ดเนม X เจ้าหน้าที่หน่วยงานพิเศษจากฮ่องกงที่ได้รับภารกิจเดินทางข้ามทวีปไปยังกดินแดนต่าง ๆ เพื่อตามหาชิ้นส่วนภาพเขียนชิ้นสำคัญสมัยราชวงศ์หยวนที่โดนขโมยไปจากพิพิธภัณฑ์ให้กล
ับคืนมา โดนต้องเผชิญหน้ากับคู่ปรับจากอีก 2 ประเทศที่ต้องการชิ้นส่วนภาพเขียนนี้เช่นกัน จนนำไปสู่การต่อสู้สุดมันส์ท่ามกลางโลเกชั่นอันตระการตา

ตัวอย่างหนัง
5 กย. Closed Circuitเรื่องย่อ

“พวกเขาจับตาดูคุณทุกฝีก้าว” ภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดเข้มข้น จากผู้เขียนบทที่เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์ และผู้กำกับที่เคยได้รับรางวัลแบฟต้า (ออสการ์ของอังกฤษ) นำแสดงโดย เอริค บาน่า (Hanna, Troy) และ รีเบ็คก้า ฮอลล์ (Iron Man 3)
เรื่องราวของ มาร์ติน (เอริค บาน่า) และ คลอเดีย (รีเบ็คก้า ฮอลล์) สองทนายความที่เคยมีความสัมพันธ์กันในอดีต ซึ่งความรักในประเทศชาติและเรื่องส่วนตัวต้องถูกทดสอบ เมื่อพวกเขาต้องกลับมาทำงานร่วมกัน เพื่อเป็นทนายแก้ต่างให้กับกลุ่มผู้ก่อการร้ายข้ามชาติ

ตัวอย่างหนัง
5 กย. Riddick 3เรื่องย่อ

ภาคนี้ ริดดิคต้องถูกทิ้งไว้ยังดวงดาวที่เต็มไปด้วยอสุรกายเพื่อให้ถูกกัดกินจนตาย แต่ว่าเขายังใช้ความสามารถเอาตัวรอดได้ อย่างไรก็ตามเขาต้องเผชิญหน้ากับนักล่าฆ่าหัวที่หวังจะมาจัดการเขา เขาต้องหาทางจัดการกับเหล่านักล่าฆ่าหัวเพื่อโอกาสกลับไปแก้แค้นคนที่ทรยศเขา นำแสดงโดย วิน ดีเซล, คาร์ล เออร์บัน, แคที แซ็คฮอฟ, เดฟ บาติสตา, โนอา แดปปี้

ตัวอย่างหนัง
12 กย. Malavitaเรื่องย่อ

MALAVITA (มาลาวิต้า หรือ เดอะ แฟมิลี่ ชื่อสำหรับการฉายในอเมริกา ) สร้างมาจากหนังสือขายดีของนักเขียน โตนิโน เบนาควิสตา ผู้เคยได้รับรางวัล ซีซาร์ อวอร์ดมาแล้วถึง 2 สมัย หนังเล่ารื่องราวของครอบครัวมาเฟียตระกูลแมนโซนิส ครอบครัวมาเฟียที่มีอดีตอันฉาวโฉ่ และขยันสร้างคดีไม่ธรรมดาขึ้นมาเต็มไปหมด ทั้งหมดต้องย้ายที่อยู่ไปยังเมืองนอร์มังดี ประเทศฝรั่งเศส เพื่อปกปิดตัวตนเก่าด้วยการพยายามทำตัวเป็นครอบครัวธรรมดาๆ เมื่อตัดสินใจเช่นนั้น เฟร็ด เบลค (โรเบิร์ต เดอ นิโร) ภรรยา แม็กกี้ เบลค (มิเชล ไฟเฟอร์) และลูกสาว เบล เบลค (ไดแอนน่า อาร์กอน) จึงจำต้องยอมรับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ FBI (รับบทโดย ทอมมี่ ลี โจนส์) แต่เมื่อคนฝรั่งเศสไม่เข้าใจวิถีของ มาเฟีย เก๋ เท่ ที่อยากจะเป็นคนธรรมดาแบบพวกเขาเอาสะเลย การตัดสินใจที่จะสะสางปัญหาด้วย ” วิธีดั้งเดิมในแบบของตระกลูมาเฟีย” จึงเป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้

ตัวอย่างหนัง
12 กย. First Loveเรื่องย่อ

น้ำน่าน”(เจมส์ จิรายุ) หนุ่มแบ๊วขี้อาย ชอบนอนตื่นสายเป็นประจำ ชื่นชอบรถซุปเปอร์ไบท์เร็วๆ แรงๆ แต่ทุกเย็นกลับต้องมาล่องเรือเอื่อยเฉื่อยพานักท่องเที่ยวชมวิวริมแม่น้ำและชมการแสด
งลิเกท่าน้ำของพ่อ(นุ้ย เชิญยิ้ม)เป็นประจำ น้ำน่านมักจะเล่นสนุกกับกลุ่มเพื่อนไปวันๆ ไม่มีจุดหมาย ไม่มีความฝันของตัวเอง จนกระทั่งก้าวเข้าสู่รั้วมหา’ลัย เมื่อเขาได้พบกับ“ผักบุ้ง” (สายเอี๊ยม กีรติกา) ลูกแม่ค้าขายผักบุ้งลอยฟ้า(อรอนงค์ ปัญญาวงศ์) สาวสวยเก่งลีลาศผู้มีความฝันอยากเป็นแชมป์ลีลาศเหมือนกับพ่อและแม่ที่เคยทำสำเร็จ
เขาตกหลุมรักผักบุ้งตั้งแต่แรกเห็น แต่ทำอย่างไรถึงจะพิสูจน์ความรักและค้นหาความฝันของตัวเองให้ได้ในเวลาเดียวกัน น้ำน่านพยายามทำทุกอย่างเพื่อได้ใกล้ชิดเธอ ด้วยการสมัครเข้าชมรมลีลาศ ทั้งที่เต้นไม่เป็น แต่ก็ได้ “ครูเบาหวิว”(ค่อม ชวนชื่น) แชมป์เก่าลีลาศ มาช่วยเป็นทั้งครูสอนเต้นสุดพลิ้ว พ่วงกับการเป็นที่ปรึกษาหัวใจ แต่ก็ช่วยได้บ้างไม่ได้บ้าง
น้ำนานมุ่งมั่นฝึกซ้อมจนได้เป็นคู่เต้นกับผักบุ้งลงแข่งขันลีลาศ แต่แล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่กับเจออุปสรรคที่ต้องรอการพิสูจน์ไปพร้อมๆ กับการแข่งขันลีลาศรอบสุดท้ายที่กำลังเข้มข้น …ความรักของน้ำน่านและความฝันของผักบุ้งจะเป็นจริงหรือไม่ ร่วมลุ้นไปกับ “รักครั้งแรก” ภาพยนตร์ที่จะพาหัวใจคุณอมยิ้มและย้อนกลับไปคิดถึงครั้งแรก..ที่คุณเริ่มรู้จักคำว่า “รัก”
ด้

ตัวอย่างหนัง
12 กย. Pain & Gainเรื่องย่อ

เรื่องของ 2 นักเล่นกล้าม ที่เป็นคนชนชั้นล่าง จนเขาเกิดไอเดียประหลาดๆขึ้นมา คือการลักพาตัว เรียกค่าไถ่ %

ตัวอย่างหนัง
12 กย. Sadakoเรื่องย่อ

Sadako ซาดาโกะ คำสาปมรณะ Sadako 3D สร้างจากนิยายเรื่อง S ของ ซูซูกิ โคจิ ซึ่งถือเป็นตอนล่าสุดของนิยายชุด Ring โดยเรื่องราวมีฉากหลังอยู่ในปี 2014 โดยในครั้งนี้ ซาดาโกะ ยังคงแพร่กระจายคำสาปอันน่าสยองขวัญต่อไป ซึ่งดูเหมือนจะยิ่งรุนแรงและน่าสะพรึงกลัวยิ่งกล่าวเดิม กับโลกในยุคเทคโนโลยีคลาวด์คอมพิวติ้ง โดยมีใครบางคนได้ให้ความช่วยเหลือส่งต่อคลิปออนไลน์ที่แฝงคำสาป จนเกิดการฆ่าตัวตายในหมู่วัยรุ่น อันเป็นแผนการเพิ่มพลังอำนาจให้กับ ซาดาโกะ และยังมีจุดประสงค์เพื่อหาร่างที่เหมาะสมสำหรับการเกิดใหม่ของ ซาดาโกะ ด้วย และเมื่อเจอคนที่ใช้แล้ว คนผู้นั้นก็จะไม่สามารถหลบหนีจาก ซาดาโกะ ได้อีกต่อไป เพราะเธอสามารถปรากฏตัวได้ทุกหนทุกแห่ง แตกต่างจากในแบบก่อนๆ นอกจากนั้นเธอยังจะปรากฏกายในภาพของหญิงสาวสวยอ่อนหวานด้วย ซึ่งผู้สร้างบอกว่าความสวยนี่เองที่จะทำให้ซาดาโกะ น่ากลัวยิ่งขึ้นไปอีก!!

ตัวอย่างหนัง

19 กย. Ain’t Them Bodies Saintsตัวอย่างหนัง
19 กย. Dianaเรื่องย่อ

เรื่องราวสองปีสุดท้ายก่อนสิ้นพระชนม์จากชีวิตจริงของเจ้าหญิงไดอาน่า ซึ่งรับบทโดยดาราสาวผู้เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้วถึง 2 ครั้ง อย่างนาโอมิ วัตต์ ภาพยนตร์ถ่ายทอดเรื่องราวของเธอทั้งในแง่ของพระราชกรณียกิจต่าง ๆ รวมทั้งในแง่ของความสัมพันธ์ส่วนตัวกับนายแพทย์ฮัสนัต ข่าน (นาวีน แอนดริวส์) และโดดี อัลฟาเย็ด (แคส อันวาร์) ซึ่งจะทำให้ทุกคนได้เห็นถึงความพยายามในการตามหาความสุขของเจ้าหญิงที่มีคนรักมากที่
สุดในโลก รวมทั้งยังเปิดเผยความลับในชีวิตจริงของเจ้าหญิงผู้ล่วงลับพระองค์

ตัวอย่างหนัง
19 กย. You’re Nextเรื่องย่อ

ครอบครัวเดวิสัน มาฉลองวันที่พวกเขาได้แต่งงาน แต่ทว่า พวกเขากลับต้องเผชิญกับ ฆาตกรลึกลับ ใส่หน้ากากเพื่อมาฆ่าพวกเขา

ตัวอย่างหนัง
19 กย. Elysiumเรื่องย่อ

Elysium นั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับยุคอนาคตปี 2159 เมื่อคนเราแบ่งออกเป็น 2 ชนชั้น อันได้แก่พวกมหาเศรษฐีรวยล้นฟ้า และพวกที่มีฐานะด้อยกว่า ซึ่งพวกชนชั้นสูงจะได้อยู่บนดาว Elysium ในขณะที่ชนชั้นล่างจะต้องอยู่บนดาวโลกที่เสื่อมโทรมลงมากแล้ว ทำให้คนชนชั้นล่างพากันเรียกร้องขอความเป็นธรรมเพื่อจะได้ไปอยู่บนดาวที่ เจริญแล้วบ้าง แต่ก็ถูกโรดส์ เจ้าหน้าที่รัฐบาลขัดขวาง ในขณะเดียวกัน ชายชื่อแมกซ์ผู้ทนอยู่ในสถานการณ์สิ้นไร้ความหวังแบบนี้ไม่ไหวอีกต่อไป ก็ได้ตัดสินใจลุกขึ้นเดินหน้าเรียกร้องความยุติธรรม เพื่อชีวิตที่ดีขึ้นของตัวเองและผู้คนอีกมากมาย

ตัวอย่างหนัง
26 กย. Runner, Runnerเรื่องย่อ

ตัวเอกของเรื่องคือริชชี่ เพิร์ส ที่รับบทโดยจัสติน ทิมเบอร์เลค เด็กหนุ่มอัจฉริยะด้านคณิตศาสตร์ที่กำลังจะไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม และต้องใช้ความอัจฉริยะของตัวเองในการหาเงินจากโป๊กเกอร์ออนไลน์ แต่ในการเดิมพันล่าสุด เขาก็ถูกโกงจากอิแวน บล็อค (เบน แอฟเฟล็ค) บอสใหญ่ขององค์กรมาเฟียที่ดูแลการพนันออนไลน์นี้ ริชชี่จึงเดินทางไปคอสตาริคาเพื่อไปหาอิแวน ในเกาะที่อิแวนเป็นเจ้าของ
อิแวนชวนริชชี่ทำงานด้วย ในงานที่เดิมทีดูสุจริตดี แต่แล้วก็พบความจริงว่าอิแวนเป็นที่ต้องการตัวของเอฟบีไอ มีธุรกิจผิดกฎหมายซ่อนไว้ และยังจับใครก็ตามที่หักหลังเขาให้จระเข้กินด้วย และผู้ชมก็คงต้องลุ้นว่าริชชี่จะรอดจากความร้ายของอิแวนได้ยังไงหนังยังมีเจมมา อาร์เทอร์ตัน และแอนโธนี แม็คกี้ ร่วมแสดงด้วย และได้ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ อำนวยการสร้าง จะออกฉายกันยายนนี้ทั้งที่บ้านเราและในสหรัฐครับ คลิกดูตัวอย่างด้านใน

ตัวอย่างหนัง
26 กย. Prisonersเรื่องย่อ

เหตุเกิดที่บอสตัน เป็นเรื่องราวของการถูกลักพาตัวลูกสาวของชายคนหนึ่ง ที่ต้องสงสัยว่าอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ครั้งนี้

ตัวอย่างหนัง

26 กย. Badges Of Furyตัวอย่างหนัง
27 กย. Rushเรื่องย่อ

สร้างจากเรื่องจริงของอดีตนักแข่งรถสูตร 1 ผู้ยิ่งใหญ่ นิกี้ เลาด้า (Daniel Brhl) และคู่ปรับคนสำคัญในสนามแข่ง เจมส์ ฮันต์ (Chris Hemsworth) ซึ่งทั้งคู่ได้ขับเคี่ยวกันมาตลอด จนกระทั่งนิกี้ เลาด้า ประสบอุบัติเหตุในสนามแข่งแห่งหนึ่งจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่ 42 วันหลังจากประสบอุบัติเหตุเฉียดตายครั้งนั้นเขาก็กลับมาลงสนามอีกครั้ง

ตัวอย่างหนัง

**โปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมหรือเลื่อนฉายในบางเรื่อง กรุณาตรวจสอบที่โรงภาพยนต์อีกครั้ง**
เครดิต กระปุก/majorcineplex/M THAI/sanook/UIP/OHOZAA/


ปล ดูหนังอย่างมีความสุขทุกท่านครับ สวัสดิ์ดีครับ happy.gif

س T2000 䢢ͤ ش Aug 29 2013, 13:03


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
Modxtoy Bot
ʵ Aug 29 2013, 12:59
ʵ #


Modxtoy Ads

ҧ͡ѺѾഷ ҡ ModXtoy.com
https://www.facebook.com/pages/MODXTOYCOM/MODXTV

źѹԧ ʺҡШ ʨѴҹ Ѻѡ
м蹪ͺäͧٹ

ҡҹ MODXTOY

ModXTV : Modx TV Ep12 Tooney Toy Museum & Always one ...Go to the top of the page
 
Quote Post
nagusnut
ʵ Aug 29 2013, 13:30
ʵ #2


Kiva Garulu Basshaa Dogga Form
ҾШӡ

:
ʵ : 345,332
Ҫԡ : 3-April 10
ҡ : ͧ
ŢҪԡ : 37,317
ͧ蹷ͺ: rider
Facebook

ǡ


SuperMember

͹ : (0%) -----


Riddick, Elysium, Prisoners ҴΡ


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
t-nemesis
ʵ Aug 29 2013, 13:46
ʵ #3


๺ ¢ա
ҾШӡ

: American Hero
ʵ : 189,074
Ҫԡ : 9-July 09
ҡ :
ŢҪԡ : 21,372
ͧ蹷ͺ: Cloth Myth - Saint Seiya
twitter
Facebook

ǡ


SDJ

Local Club


SuperMember

͹ : (0%) -----


Riddick 3 on_59.gif


--------------------
[Ѻ] NECA / SAS / X-Files / SHF / Revoltech / ML+DC
- ѺԧѺ - õ͹ 087-6022555
http://www.modxtoy.com/v1/?showtopic=550792
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
thekop07
ʵ Aug 29 2013, 13:49
ʵ #4


˹ҷͧѹͪ͹
ҾШӡ

: Club Z
ʵ : 25,953
Ҫԡ : 19-October 12
ŢҪԡ : 94,234
ͧ蹷ͺ: dragonball
ǡ


SuperMember

͹ : (0%) -----


on_29.gif ҡ Sadako


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
Rocketeer
ʵ Aug 29 2013, 13:49
ʵ #5


!! ͪͧ͢
ҾШӡ

: American Hero
ʵ : 8,782
Ҫԡ : 28-June 09
ŢҪԡ : 20,912
ͧ蹷ͺ: ͧ蹨ҡ˹ѧ
Local Club

͹ : (0%) -----


˹ѧẺ Riddick, Elysium


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
G4mE
ʵ Aug 29 2013, 14:28
ʵ #6


ź˹зѡҹ
ҾШӡ

: One Piece
ʵ : 11,977
Ҫԡ : 17-June 13
ҡ : ӻҧ Ш
ŢҪԡ : 124,494
ͧ蹷ͺ: hottoys
Facebook

͹ : (0%) -----


Elysium on_59.gif on_59.gif


--------------------
ONEPIECE

Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
Zneb
ʵ Aug 29 2013, 14:30
ʵ #7


÷˹ ͪͧ
ҾШӡ

: One Piece
ʵ : 392,331
Ҫԡ : 5-November 10
ҡ : ا෾ Ѻ
ŢҪԡ : 45,129
ͧ蹷ͺ: Model Onepiece
ǡ

Local Club


SuperMember

͹ : (0%) -----


ҡ Riddick ҡ....ͺسҡѺ


--------------------
"үºԹŧҺǢͧҹ" : Emporio Ivankov

***Ѻ Yu-Yu & RAVE ٻ¤Ѻ--->

Link ͧ One Piece Ep.2 ͧѺٻGo to the top of the pagePM
 
+Quote Post
ElJingo
ʵ Aug 29 2013, 14:42
ʵ #8


õ¾ѧԵ
ҾШӡ

: Members
ʵ : 8,198
Ҫԡ : 7-June 13
ҡ : Bkk
ŢҪԡ : 122,890
ͧ蹷ͺ: one piece
͹ : (0%) -----


ElysiumҴҡ
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
ai_moddang
ʵ Aug 29 2013, 15:07
ʵ #9


Knight Survive
ҾШӡ

:
ʵ : 17,219
Ҫԡ : 19-August 08
ŢҪԡ : 10,237
ͧ蹷ͺ: masked rider

SuperMember

͹ : (0%) -----


Ҵº¤Ѻ ͺسѺ


--------------------
йҹͼԴ

https://www.facebook.com/RanOilkidshop

$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
WHO_AM_I
ʵ Aug 29 2013, 15:35
ʵ #10


ҹ...ŵչ
ҾШӡ

: Saint Seiya
ʵ : 124,403
Ҫԡ : 25-July 07
ҡ : HERE ON EARTH
ŢҪԡ : 287
ͧ蹷ͺ: FIGURE/CARD
ǡ


ѺҴҨ

Local Club

͹ : (0%) -----


Riddick 3 , Elysium on_59.gif on_59.gif


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
koratdevil
ʵ Aug 29 2013, 16:59
ʵ #11


Dark Wing
ҾШӡ

: Members
ʵ : 10,544
Ҫԡ : 5-March 13
ŢҪԡ : 103,213
ͧ蹷ͺ:
ǡ

͹ : (0%) -----


ͺسѺ

Riddick 3 Ҵ on_59.gif


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
Echizen
ʵ Aug 29 2013, 17:03
ʵ #12


ͧ͢Ҥ Masked Rider Chalice
ҾШӡ

:
ʵ : 36,488
Ҫԡ : 25-May 09
ҡ : Bangkok
ŢҪԡ : 19,588
ͧ蹷ͺ: S.H.Figuarts, S.I.C.
ǡ

͹ : (0%) -----


͹繤سͧ SADAKO
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
PAT-STRIKE
ʵ Aug 29 2013, 17:21
ʵ #13


ؾø
ҾШӡ

: Gundam Federation ACE
ʵ : 51,463
Ҫԡ : 25-July 07
ҡ : ⤻ͧ
ŢҪԡ : 162
ͧ蹷ͺ: MaskedRider-Gungam
ǡ


SDJ

͹ : (0%) -----


THE MAN WHO LAUGHS
ǢͧѺ joker batman ФѺ ǡѹ¤Ѻ ʹ繷͹ѹ


--------------------
"ŤͪԵ Ե"
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
Hello Touchty
ʵ Aug 29 2013, 19:30
ʵ #14


ͪͤ !!!
ҾШӡ

: Members
ʵ : 895
Ҫԡ : 15-July 13
ҡ : กรุงธนบุรี
ŢҪԡ : 133,385
ͧ蹷ͺ: Supersentai
͹ : (10%) X----


Ҵͧ ͺسҡѺ on_50.gif


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
Jawas
ʵ Aug 29 2013, 23:25
ʵ #15


Gold Smash
ҾШӡ

:
ʵ : 23,110
Ҫԡ : 19-April 11
ҡ : Tatooine
ŢҪԡ : 57,936
ͧ蹷ͺ: Starwars
ǡ

͹ : (0%) -----


ͺسҡѺ...͡зء͹ on_02.gif


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
KamenRiderFat
ʵ Aug 30 2013, 02:21
ʵ #16


äó
ҾШӡ

: Members
ʵ : 48,109
Ҫԡ : 16-April 10
ŢҪԡ : 38,242
ͧ蹷ͺ: candy toys
ǡ


SDJ

͹ : (0%) -----


on_59.gif


--------------------
ѡǧ ;ͧçԭ׹ҹ
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
kakashi
ʵ Aug 30 2013, 11:57
ʵ #17


觤տ !!!
ҾШӡ

: Members
ʵ : 2,844
Ҫԡ : 30-July 07
ŢҪԡ : 1,133
ͧ蹷ͺ: afc gashapon sic myth

SuperMember

͹ : (0%) -----


ͧҴٷ駹 ͺسѺ
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
tinny
ʵ Aug 30 2013, 14:49
ʵ #18ҾШӡ

:
ʵ : 76,955
Ҫԡ : 25-July 07
ҡ : غҪҹ
ŢҪԡ : 215
ͧ蹷ͺ:
Facebook

ǡ

͹ : (0%) -----


Ҵͧͧ


--------------------
͹ ʴ Դ㹴Ѻ ֧
Ҩ Һ
--------------------------------
ҧ͡ѺѾഷ ҡ ModXtoy.com
仡 LIKE ѹ ФѺ
https://www.facebook.com/pages/MODXTOYCOM/1...8256307?fref=ts
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
Թ
ʵ Aug 31 2013, 11:36
ʵ #19


Roberto Baggio
ҾШӡ

: One Piece
ʵ : 29,461
Ҫԡ : 3-August 08
ŢҪԡ : 9,679
ͧ蹷ͺ: onepiece/Pixar
ǡ


SuperMember

͹ : (0%) -----


QUOTE(PAT-STRIKE @ Aug 29 2013, 17:21 ) *
THE MAN WHO LAUGHS
ǢͧѺ joker batman ФѺ ǡѹ¤Ѻ ʹ繷͹ѹ


Ҥҧ˹ѧ çŴҨҡФѺ

-----------------------------------------------------
ͺس ФѺ Ӣٷء͹ on_63.gif


--------------------


SD One piece ҧҧ ʹ㨢 ԴѺ
ǤѺ ͺسس˹ ҡѺ
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
R Xͧ
ʵ Sep 1 2013, 02:52
ʵ #20


ҧТҤ
ҾШӡ

:
ʵ : 37,372
Ҫԡ : 15-July 13
ҡ : ا෾
ŢҪԡ : 133,174
ͧ蹷ͺ: S.H.Figuarts
ǡ

͹ : (0%) -----


Ҵͧ


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post

2 ˹ V   1 2 Դ仪ҵ˹
Reply to this topicStart new topic
1 ѧҹǢ͹ (Ťŷ 1 0 ҪԡԴµ)
Ҫԡ 0 :

 RSS ҹẺҾ ش¨ҡ www.ipbsecret.com : 28th April 2017 - 23:00
hit counters