ยินดีต้อนรับ ( เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก )3 หน้า V   1 2 3 เปิดไปชาติหน้า  

Reply to this topicStart new topic
> โปรแกรมหนังเดือน ตุลาคม 2555, ช่วงวันที่ 4-25 เดือนนี้มีอะไรน่าดูบ้าง
T2000
โพสต์ Sep 21 2012, 23:34
โพสต์ #1


พลังแห่งการค้นหา !!!
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : Rider Spirits
โพสต์ : 3,341
เป็นสมาชิกเมื่อ : 8-December 10
หมายเลขสมาชิก : 47,424
ของเล่นที่ชอบ: ชุดผ้า
สาวกทีม


SuperMember

เตือน : (0%) -----


4 ตุลาคม ยักษ์ (The Giant King)เรื่องย่อ
การผจญภัยของ เจ้าเผือก หุ่นกระป๋องจอมซ่าส์ตัวเล็กแต่ใจใหญ่ และ น้าเขียว หุ่นยักษ์บิ๊กเบิ้มมองโลกแบบบวก ๆ ที่ผ่านการหลับใหลมานานกว่าหลายล้านวัน หลังจากมหาศึกสงครามครั้งยิ่งใหญ่ระหว่าง หุ่นกระป๋องฝ่ายราม กับ หุ่นยักษ์ฝ่ายทศกัณฐ์ ที่จบลงแบบล้างเผ่าพันธุ์ โดยทั้งคู่ต่างตกอยู่ในสภาวะความจำเสื่อมไม่จำอดีต ไม่รู้อนาคต มีเพียงโซ่พิเศษที่ตัดเท่าไหร่ก็ตัดไม่ขาดผูกล่ามให้ทั้งคู่ต้องออกเดินทางและใช้ชีว
ิตร่วมกันตลอด 24 ชั่วโมง จากที่ดูเหมือนต่างเป็นส่วนเกินของกันและกัน ค่อย ๆ เรียนรู้มิตรภาพความผูกพัน ช่วยเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไปของทั้งคู่ จนกระทั่งวันหนึ่งที่พวกเขาพร้อมจะเป็นเพื่อนสนิทด้วยความเต็มใจ แต่กลับต้องรู้ชะตากรรม และต้นกำเนิดที่แท้จริงของกันและกัน อันนำไปสู่การตัดสินใจที่ต้องเลือกว่าระหว่าง มิตรภาพ กับ หน้าที่ และ ความเป็นมิตร หรือ ศัตรู
โดยได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละครคลาสสิคในมหากาพย์ รามายณะ หนุมาน และ ทศกัณฐ์ ฯลฯ จุดประกายไอเดียถ่ายทอดเป็นตัวหนังสือให้โลดแล่นเป็นการ์ตูนโดย ประภาส ชลศรานนท์ พร้อมร่วมเดินทางสร้างสรรค์จินตนาการภาพ และเสียงให้เคลื่อนไหวอย่างมหัศจรรย์ จากหลากหลายศิลปินแห่งยุคในแขนงต่าง ๆ เอ็กซ์ - ชัยพร, เสนาหอย, หนุ่ม - สันติสุข, โน้ตอุดม, เหมี่ยว - ปวันรัตน์, ตั๊ก - บริบูรณ์, สแตมป์, ROOM39, นิ้วกลม และอีกหลายร้อยชีวิตที่ไม่ได้เอ่ยนามมาร่วมเนรมิตยักษ์ที่เรารักให้
แผลงฤทธิ์บนผืนโลกใบนี้

ตัวอย่างหนัง

4 ตุลาคม Taken 2เรื่องย่อ
กลับมาเป็น Bryan Mills ตัวแทนออกของซีไอเอที่มีชุดหนึ่งของทักษะที่จะช่วยลูกสาว Kim ของเขาจากการลักพาตัวชาวแอลเบเนีย เมื่อพ่อของหนึ่งในการลักพาตัวสาบานที่จะแก้แค้น และใช้ Bryan และภรรยาเป็นตัวประกันในช่วงวันหยุดครอบครัวของพวกเขาในอิสตันบูล Bryan ช่วย Kim เพื่อหลบหนี และการใช้งานระดับสูงของกลยุทธ์กองกำลังพิเศษที่จะได้รับครอบครัวของเขา
เพื่อความปลอดภัยและระบบที่จะออกจากลักพาตัวแบบหนึ่งต่อหนึ่ง”

ตัวอย่างหนัง


4 ตุลาคมFinding Nemo 3D (Re-release in 3-D / Limited)เรื่องย่อ
การกลับมาอีกครั้งในรูปแบบ 3 มิติสุดตระการตา ของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเจ้าของรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยม ที่จะพาผู้ชมกลับไปสู่การผจญภัยใต้ทะเลลึกอีกครั้งกับประสบการณ์ที่แตกต่างไปจากเดิม พร้อมด้วยเหล่าตัวละครสุดโปรด, มุกตลก, และเรื่องราวสุดประทับใจ
Finding Nemo คือเรื่องราวการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นและสนุกสนานของ "มาร์ลิน" ปลาการ์ตูนผู้หวงลูกจนเกินเหตุ (พากย์โดย อัลเบิร์ต บรู๊คส์) และลูกชายของเขา "นีโม" (พากย์โดย อเล็กซานเดอร์ กูลด์) ที่พลัดหลงกันในแนวปะการังใหญ่ เมื่อนีโมถูกจับตัวไปจากมหาสมุทรซึ่งเป็นบ้านของเขา ไปอยู่ในตู้ปลาในห้องทำงานของหมอฟันคนหนึ่ง ด้วยการช่วยเหลือของเพื่อนร่วมทางอย่าง ดอรี่ (พากย์โดย เอลเลน ดีเจเนอเรส) ปลาบลูแทงจ์ผู้เป็นมิตรแต่ความจำสั้น มาร์ลิน ได้ออกเดินทางสู่เส้นทางสุดอันตรายด้วยความพยายามอันยิ่งใหญ่ทุกวิถีทางเพื่อช่วยเหล
ือลูกชายของเขา ที่รวบรวมความกล้ากับแผนการหาทางกลับบ้านด้วยตัวเอง
ตัวอย่างหนัง

4 ตุลาคม สิ้นเมษาฝนตกมาปรอยปรอย (In April the Following Year, There Was a Fire) (Limited - House)เรื่องย่อ
หนุ่ม เป็นโฟร์แมนก่อสร้างที่ทำงานอยู่กรุงเทพที่เต็มไปด้วยบบรรยกาศความขัดแย้งทางการเมือ
ง หลังจากนั้นหนุ่มค้นพบตัวเองว่าต้องตกงาน เขาจึงตัดสินใจเดินทางกลับบ้างที่ ข่อนแก่น ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เดือนเมษายน หนุ่มกลับไปเจอเพื่อนเก่าที่งานแต่งสมัยเรียน แล้วหนุ่มก็ได้เจอจอยผู้หญิงรุ่นพี่สมัยมัธยม หนุ่มเคยชอบ ซึ่งตอนนี้จอยเป็นสาวออฟฟิศเต็มตัว แล้วทั้งคุ่ได้ทำการแลกเบอร์เพื่อสานความสัมพันธ์อีกครั้ง
ตัวอย่างหนัง
11 ตุลาคม เค้าเรียกผมว่าความรัก (My Name is Love)เรื่องย่อ
ตั้งแต่เด็กจนวัยรุ่น คิว (เป้ - อารักษ์) เป็นหนุ่มหล่อ เท่ห์ และป๊อปปูล่าที่สุดในโรงเรียน อยู่ ๆ ก็มีเด็กผู้หญิงตัวอ้วน ๆ ใส่แว่นตาหนาเตอะข้างบ้านอย่าง เก้อ (โบ - ธัญญะสุภางค์) มาแอบสารภาพรัก เขาจึงล้อเธอและแกล้งเธออย่างไม่ใส่ใจความรู้สึกของเก้อเลยแม้แต่น้อย วินาทีนั้นทำให้เก้อเสียใจมากจนถึงกับประกาศก้องว่า... ถ้าวันใดที่เธอสวย ขึ้นมาเธอจะไม่มีวันรับรักคิวเด็ดขาด ซึ่งคิวก็เชื่อว่าจะไม่มีวันนั้นอย่างแน่นอน จนเมื่อเก้อโตขึ้นเธอสวยราวกับนางฟ้า หนุ่ม ๆ ต่างรุมล้อมเธอผิดกลับคิวเมื่อโตขึ้นความฮอต ความป๊อปปูล่าที่เคยมีก็กลับหดหาย กลายเป็นแค่หนุ่มเซลล์แมนห่วย ๆ คนหนึ่งในบริษัทฯ ของบิ๊ก เพื่อนเก่าสมัยประถมที่เคยถูกคิวแกล้งจนต้องย้ายโรงเรียนหนี
จนวันหนึ่งที่คิวเผลอคลิกเว็บไซต์หนึ่งเข้าไปแบบไม่ตั้งใจ เขาถูกชักชวนให้เข้าไปประชุมลับกับองค์กรกามเทพ โดยกฎเหล็กขององค์กรนี้มีอยู่ว่า... กามเทพมีหน้าที่ทำให้คนอื่นรักกันเท่านั้น และไม่มีสิทธิ์ที่จะรักกับใครได้เลย อ้าว!! งานเข้าคิวแล้วล่ะซิ ถ้าเป็นอย่างนี้แล้วเขาจะรักกับเก้อได้ยังไง!? แล้วกามเทพมือใหม่อย่างคิวจะทำภารกิจต่าง ๆ ได้สำเร็จหรือไม่?? ติดตามคำตอบได้ใน เค้าเรียกผมว่าความรัก ภาพยนตร์รักที่จะมาทำให้หัวใจทุกดวงได้พองโต
ตัวอย่างหนัง
11 ตุลาคม Hotel Transylvaniaเรื่องย่อ
ยินดีต้อนรับสู่โรงแรม Hotel Transylvania รีสอร์ทสุดหรูที่เหล่าผีๆ และครอบครัวของพวกเขาสามารถมีชีวิตอยู่มันได้อิสระ ไม่มีมนุษย์ไปรบกวนพวกเขา ในวันพิเศษหนึ่ง แดรกคูล่า ได้เชิญมอนสเตอร์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก ทั้งแฟรงเกนสไตน์ มัมมี่ มนุษย์ล่องหน มนุษย์หมาป่าและอื่น ๆ – เพื่อเฉลิมฉลองวันเกิดครบ 118 ปีของลูกสาว Mavis ของเขา งานเป็นไปได้ด้วยดี แต่ทุกอย่างกำลังจะพังลงเมื่อชายธรรมดาๆคนนึ่งบังเอิญมาที่โรงแรมและหลังรัก มาร์วิส

ตัวอย่างหนัง

11 ตุลาคม Argoเรื่องย่อ
เรื่องราวที่ถูกปกปิดไว้จากความเป็นความตายในการช่วยเหลือชาวอเมริกัน 6 คน ซึ่งมีการพบเบื้องหลัง the Iran hostage crisis ซึ่งเป็นเรื่องจริงที่คนทั่วไปไม่มีวันรู้มานานนับหลายทศวรรษ
ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างมาจากเรื่องจริง เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 1979 เกิดการปฏิวัติของชาวอิหร่านขั้นรุนแรง กองกำลังได้จู่โจมสถานทูตสหรัฐฯ ในกรุงเตห์ราน มีการจับชาวอเมริกัน 52 คนเป็นตัวประกัน ท่ามกลางความโกลาหลชาวอเมริกัน 6 คนวางแผนหลบหนีและหาที่ลี้ภัยในบ้านของเอกอัครราชทูตชาวแคนาดา ในช่วงพริบตาก่อนที่ทั้ง 6 คนจะถูกพบตัวในสภาพใกล้ตายและ เบน แอ็ฟเฟล็ค แสดงเป็น) ซีไอเอที่ได้รับฉายาพิเศษว่า “จอมสกัด” เข้ามาพร้อมแผนการเสี่ยงภัย เพื่อพาตัวประกันหลบหนีออกนอกประเทศอย่างปลอดภัย

Argo – อาร์โก้ แผนฉกฟ้าแลบลวงสะท้านโลก ได้นักแสดงฝีมือเก่งอย่าง เบ็น แอ็ฟเฟล็ค เจ้าของรางวัล Academy Award® (“The Town,” “Good Will Hunting”) ทำหน้าที่กำกับและแสดงในภาพยนตร์ อำนวยการสร้างโดย จอร์จ คลูนีย์ เจ้าของรางวัล Academy Award® (“Syriana”), แกรนต์ เฮสลอฟ ผู้เข้าชิงรางวัล Oscar® (“Good Night, and Good Luck.”) และแอ็ฟเฟล็ค

ตัวอย่างหนัง
11 ตุลาคม Looperเรื่องย่อ
เมื่อ โจ (โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์) ทำงานให้กับแก๊งมาเฟียในโลกอนาคต เขาถูกเรียกว่า "ลูปเปอร์" มีหน้าที่ในการกำจัดเป้าหมายที่ถูกส่งตัวข้ามเวลากลับมา แต่แล้วเป้าหมายรายล่าสุดของเขาก็คือ โจ (บรูซ วิลลิส) ตัวเขาเองในโลกอนาคต ทำให้ โจ วัยหนุ่มและวัยเก๋าต้องร่วมกัน เพื่อค้นหาว่าทำไมพวกเขาถึงกลายเป็นเป้าสังหารของแก๊งมาเฟียแห่งโลกอนาคต

นอกจาก โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ และ บรูซ วิลลิส สองนักแสดงนำของเรื่องแล้ว ยังได้ดารามากฝีมืออย่าง เอมิลี บลันต์, พอล ดาโน่,โนอาห์ เซแกน, ไพเพอร์ เพอรา และ เจฟฟ์ เดเนี่ยล มาร่วมแสดง โดยมี ไรอัน จอห์นสัน มานั่งแท่นผู้กำกับและลงมือเขียนบทเองอีกด้วย

เมื่อคนที่เราต้องฆ่าคือตัวเราเองในอนาคต คุณจะทำอย่างไร? พบคำตอบได้ใน LOOPER โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ปะทะโคตรคนอึด บรูซ วิลลิส 11 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างหนัง

11 ตุลาคม The Watchเรื่องย่อ
The Watch พ่อบ้านจานด่วน ป่วนมหาสนุก หนังตลกนวนิยายแนววิทยาศาสตร์ที่กำกับโดย Akiva Schaffer นำแสดงโดย เบน สติลเลอร์ (Ben Stiller) และวินซ์ วอห์น (Vince Vaughn) กลับมาแท็กทีมสร้างความฮาอีกครั้ง เป็นเรื่องราวของกลุ่มพ่อบ้านชานเมือง ที่ตั้งตนขึ้นเป็นผู้พิทักษ์รักษาความปลอดภัยในละแวกหมู่บ้าน ที่มีจุดประสงค์ในการหลีกหนีชีวิตครอบครัวที่น่าเบื่อหน่าย ที่หลังจากนั้นไม่นาน ทั้งหมดก็ได้พบกับแผนการทำลายล้างโลกครั้งยิ่งใหญ่ตามมาจากสิ่งมีชีวิตนอกโลก

ตัวอย่างหนัง
11 ตุลาคม The Perks of Being a Wallflowerเรื่องย่อ
The Perks of Being a Wallflower เป็นหนังเรื่องแรกที่เอ็มม่า วัตสันกลับมารับบทนางเอกเต็มตัวอีกครั้งหลังจากแฟรนชายส์ Harry Poter ซึ่งนำแสดงโดยโลแกน เลอร์แมน(Percy Jackson) และเอซเซอร์ร่า มิลเลอร์(We Need to Talk About Kevin) เล่าเรื่องราวชีวิตนักเรียนไฮสคูลซึ่งแปลงมาจากนวนิยายของสตีเฟ่น ชอบสกี้ในชื่อเดียวกัน มันไม่ใช่หนังสือที่ถูกแนะนำให้อ่านตามครอบครัวหรือโรงเรียนนักเพราะมันเล่าเรื่องขอ
งวัยรุ่นที่ตรงตามความจริงเกินไป ตัวละครในเรื่องเสพย์ยา มีตัวละครโฮโมเซกชวล พูดหยาบคาย มุมมองเรื่องศาสนา เซกส์ การฆ่าตัวตาย ซึ่งไม่เหมาะกับวัยรุ่นที่ไม่มีวุฒิภาวะ

ตัวอย่างหนัง

18 ตุลาคม สาระแน โอเซกไกเรื่องย่อ
พบกับครั้งแรกของ สาระแน โอเซกไก นำทีมโดย M-Thirtynine จับมือกับ สาระแน และได้รับความร่วมมือจาก Yoshimoto มือแกล้งอันดับ 1 จากญี่ปุ่น
ตัวอย่างหนัง

18 ตุลาคม Frankenweenieเรื่องย่อ
จากผู้กำกับสุดแนว ทิม เบอร์ตัน (อลิซ อิน วันเดอร์แลนด์, เดอะ ไนท์แมร์ บีฟอร์ คริสต์มาส) กับผลงานล่าสุด "แฟรงเคนวีนนี่" เรื่องราวสุดแสนประทับใจของเด็กชายคนหนึ่งกับสุนัขของเขา หลังจากการสูญเสีย "สปาร์คกี้" หมาน้อยสุดที่รักอย่างไม่ทันตั้งตัว หนุ่มน้อยวิคเตอร์เข้าควบคุมพลังแห่งวิทยาศาสตร์เพื่อฟื้นคืนชีพเพื่อนผู้ซื่อสัตย์ข
องเขาให้มีชีวิตอีกครั้ง ด้วยการปรับแต่งอะไรเล็กน้อย เขาพยายามที่จะซ่อนผลงานการคืนชีพชิ้นนี้ แต่พอ สไปค์กี้ หลุดออกไป เพื่อน ๆ ของวิคเตอร์, คุณครู, และชาวเมือทั้งหลายได้รู้ว่า "การได้ชีวิตใหม่" อาจจะเป็นเรื่องน่าสยองขวัญ

ภาพยนตร์แอนิเมชั่น สต็อปโมชั่น "แฟรงเคนวีนนี่" จะถูกถ่ายทำแบบขาว-ดำและแสดงผลออกมาเป็น 3 มิติ ซึ่งจะช่วยยกระดับสไตล์คลาสสิคไปสู่ประสบการณ์อีกระดับ

ตัวอย่างหนัง
18 ตุลาคม Paranormal Activity 4เรื่องย่อ
ภาคต่อของหนังผีเรียลลิตี้ Paranormal Activity ภาคนี้จะใช้กล้องอย่างอื่น เช่นกล้องมือถือ
ตัวอย่างหนัง

18 ตุลาคม Doraemon: Nobita and the Island of Miracles - Animal Adventureเรื่องย่อ
สู่การผจญภัยอันยิ่งใหญ่ในแดนสวรรค์ของเหล่าสัตว์ที่สูญพันธุ์ไปแล้ว ร่วมเฉลิมฉลอง 100 ปีสู่วันเกิดของโดราเอมอน ในภาคใหม่ ‘โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ตอน โนบิตะผจญภัยในเกาะมหัศจรรย์’
ตัวอย่างหนัง

18 ตุลาคม Killing Them Softly (Limited - APEX Siam-Square / SF Cinema)เรื่องย่อ
Killing Them Softly เล่าเรื่องเราของ แจ็คกี้ โคแกน (Brad Pitt) มือสังหารของเหล่ามาเฟียที่มีหน้าที่จัดการสะสางปัญหา เมื่อเกิดเรื่องระหว่างแก๊ง ซึ่งเขาต้องเข้าไปสืบสวนการปล้นเกมโป๊กเกอร์เดิมพันสูง

ตัวอย่างหนัง
23 ตุลาคม สูบคู่กู้โลกเรื่องย่อ
พี่เปิ้ลกลับมาแล้ว นึกว่าหายไปไหน แกมาเล่นหนังอยู่ งวดนี้ชวนพี่หม่ำมาด้วย เขาจะมากู้โลกกัน ปล่อยทีซเซอร์ให้ดู ซึ่งไม่บอกแม้กระทั่งชื่อเรื่อง แค่นี้ก็กวนตีนและ

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ จ๊อด แฮนด์ลิง (หม่ำ จ๊กม๊ก) กับ อี๊ด ก้านยาว (เปิ้ล นาคร) คู่เกรียนตัวเมพ เจ้าของอู่ซ่อมชอปเปอร์ กำลังถูกตามล่าจากเจ้าหนี้ ในขณะที่โลกมนุษย์กำลังจะเกิดภัยพิบัติ เมื่องานเข้าเต็มๆแบบนี้ทั้งคู่จะตัดสินใจ?เลือกอะไร ระหว่างภารกิจ ปลดหนี้ กับ กู้โลก ร่วมลุ้นระทึกกับภารกิจฮาครั้งใหญ่ใน สูบคู่กู้โลก ฮากันแน่แน่

ตัวอย่างหนัง


25 ตุลาคม Silent Hill: Revelation 3Dเรื่องย่อ
เมืองแห่งหนึ่ง ที่นรกเรียกมันว่า "บ้าน"

6 ปีที่พวกเขาวิ่งหนีอดีตฝันร้ายมันกลับมาตามทวงเธอคืนจงกลับมาที่...ไซเลนท์ ฮิล25 ตุลาคมนี้ ยินดีต้อนรับสู่ ไซเลนท์ ฮิล

หลายปีที่ผ่านมา เฮทเธอร์ (อเดเลด เคลเมนส์) กับพ่อของเธอ (ฌอน บีน) ต้องพากันหนีปีศาจร้าย และต้องฉลาดกว่าอำนาจมืดที่เธอไม่เข้าใจอยู่หนึ่งก้าวเสมอ เมื่อวันที่อายุ 18 ปี ของเธอมาถึง ฝันร้ายอันสยดสยองกับการหายตัวไปของพ่อ ทำให้เธอได้ค้นพบว่าเธอไม่ใช่คนที่เธอคิดว่าเธอเป็น เรื่องราวค่อย ๆ เผยว่าเธอได้ถลำลึกสู่โลกของมารร้าย และต้องหาทางหนีออกมาก่อนที่เธอจะติดอยู่ในโลกนี้ตลอดกาล


ตัวอย่างหนัง


25 ตุลาคม Tai Chi Zeroเรื่องย่อ
จินเป่าและ.เทียนเป่า เพื่อนรักศิษย์สำนักเดียวกัน ที่ช่วยเหลือกันมา
ตลอด แต่แล้วการอยากเป็นใหญ่ของเทียนเป่า ทำให้เขาต้องหักหลังจิ
นเป่า โดยหลอกใช้งานฆ่าหลิวกงกง สุดท้ายเมื่อจินเป่ารู้ความจริงจนเกิด
ความจำเสื่อม และ.กลับมาฝึกวรยุทธ์ท่ามวยที่มีชื่อว่า ไท้เก็ก เพื่อการแก้
แค้น
ตัวอย่างหนัง
โปรแกรมหนังอาจมีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมหรือเลื่อนฉายในบางเรื่อง เช็คที่โรงภาพยนต์อีกครั้ง
เครดิต Sahamongkol Film/pantip /Fox/ kapook/Electric Eel Films/Sahamongkol Film/M Pictures/Sony Pictures/Warner Bros./United Home Entertainment/Mongkol Major
happy.gif ดูหนังอย่างมีความสุขทุกท่านครับ

คุณ T2000 ได้แก้ไขข้อความนี้ ครั้งล่าสุดเมื่อ Sep 22 2012, 07:42


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
Modxtoy Bot
โพสต์ Sep 21 2012, 23:34
โพสต์ #


Modxtoy Ads

ทางเลือกใหม่สำหรับอัพเดทข่าวสาร จากเว็บ ModXtoy.com
https://www.facebook.com/pages/MODXTOYCOM/MODXTV

ชาแนลบันเทิง แสบซ่าฮากระจาย รสจัดจ้าน สำหรับนักสะสม
และผู้ที่ชื่นชอบคาเรคเตอร์ของการ์ตูนและเหล่าฮีโร่ ทั้งหลาย

จากทีมงาน MODXTOY

ModXTV : Modx TV Ep12 Tooney Toy Museum & Always one ...Go to the top of the page
 
Quote Post
bonus
โพสต์ Sep 21 2012, 23:55
โพสต์ #2


KIVA GARULU FORM
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : SQUARE-ENIX
โพสต์ : 228,309
เป็นสมาชิกเมื่อ : 14-December 07
หมายเลขสมาชิก : 4,411
ของเล่นที่ชอบ: Super Deformation
twitter
Facebook

สาวกทีม

Local Club


SuperMember

เตือน : (0%) -----


น่าดูเพียบบ
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
radish
โพสต์ Sep 21 2012, 23:59
โพสต์ #3


ข้าชื่อ ฮิคาว่า มาโคโตะ
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : HOTTOYS
โพสต์ : 9,402
เป็นสมาชิกเมื่อ : 3-July 11
หมายเลขสมาชิก : 62,777
ของเล่นที่ชอบ: HOT TOYS
เตือน : (10%) X----


อยากดูเรื่อง Hotel Transylvania มากที่สุดเลยครับ^^
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
t-nemesis
โพสต์ Sep 22 2012, 00:21
โพสต์ #4


เดเนบ ช่วยข้าอีกครั้ง
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : American Hero
โพสต์ : 189,074
เป็นสมาชิกเมื่อ : 9-July 09
จาก : สระแก้ว
หมายเลขสมาชิก : 21,372
ของเล่นที่ชอบ: Cloth Myth - Saint Seiya
twitter
Facebook

สาวกทีม


SDJ

Local Club


SuperMember

เตือน : (0%) -----


Taken 2 on_06.gif


--------------------
• [รับซื้อ] NECA / SAS / X-Files / SHF / Revoltech / ML+DC •
- รับตามลิงค์นี้ครับ - โปรต้อมคอนเฟริม 087-6022555
http://www.modxtoy.com/v1/?showtopic=550792
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
scarface
โพสต์ Sep 22 2012, 00:34
โพสต์ #5


นายแพทย์อัฉริยะ
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : HOTTOYS
โพสต์ : 8,412
เป็นสมาชิกเมื่อ : 10-June 11
หมายเลขสมาชิก : 61,593
ของเล่นที่ชอบ: hottoys
สาวกทีม

เตือน : (0%) -----


Taken2 อยากดูมากที่สุด on_06.gif


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
phanupong
โพสต์ Sep 22 2012, 00:46
โพสต์ #6


จงตื่นขึ้นมา มาสค์ ไรเดอร์ ZO !!!
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : Berserk
โพสต์ : 1,719
เป็นสมาชิกเมื่อ : 13-November 09
หมายเลขสมาชิก : 28,184
ของเล่นที่ชอบ: godzilla
เตือน : (0%) -----


แต่ละแนวถูกใจผมมากๆเลยครับ ไม่มีพลาดแน่นอน

ขอบคุณครับ
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
javed 13
โพสต์ Sep 22 2012, 00:52
โพสต์ #7


Administrators Modxtoy
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : Rider Spirits
โพสต์ : 21,987
เป็นสมาชิกเมื่อ : 24-July 07
หมายเลขสมาชิก : 148
ของเล่นที่ชอบ: ไรเดอร์
สาวกทีม


SDJ

เตือน : (0%) -----


TAKEN 2 เท่านั้น

เพราะอะไรอยากรู้ต้องไปหาภาคแรกดูนะจ๊ะ wink.gif


--------------------
หอยปืนเป็ด...คืออาหารจานเด็ดของ
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
Zneb
โพสต์ Sep 22 2012, 01:32
โพสต์ #8


โจรที่เหนือโจร คือชั้นเอง
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : One Piece
โพสต์ : 392,331
เป็นสมาชิกเมื่อ : 5-November 10
จาก : กรุงเทพฯ ครับ
หมายเลขสมาชิก : 45,129
ของเล่นที่ชอบ: Model Onepiece
สาวกทีม

Local Club


SuperMember

เตือน : (0%) -----


ทำเป็นเล่นๆๆๆ โดนเยอะอยู่นะเนี่ยๆๆๆๆๆๆๆๆ


--------------------
"ปาฏิหาริย์จะโบยบินลงมาบนหัวของคนที่ไม่ยอมแพ้เท่านั้น" : Emporio Ivankov

***รับ Yu-Yu & RAVE จิ้มที่รูปได้เลยครับ--->

Link รีวิวเนื้อเรื่อง One Piece Ep.2 ของผมครับจิ้มที่รูปได้เล๊ยGo to the top of the pagePM
 
+Quote Post
TripleJam
โพสต์ Sep 22 2012, 01:45
โพสต์ #9


เดนไรเดอร์คิก คือไม้ตายของข้า
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : One Piece
โพสต์ : 136,337
เป็นสมาชิกเมื่อ : 13-January 11
จาก : กทม.
หมายเลขสมาชิก : 50,111
ของเล่นที่ชอบ: SD Figures
สาวกทีม

เตือน : (0%) -----


2เรื่องสุดท้ายน่าสนแฮะ


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
Weather Dopant
โพสต์ Sep 22 2012, 01:57
โพสต์ #10


ยังไม่โดนดัดแปลง


กลุ่ม : ไรเดอร์เต็มขั้น
โพสต์ : 10
เป็นสมาชิกเมื่อ : 20-September 12
หมายเลขสมาชิก : 92,352
ของเล่นที่ชอบ: Figure
เตือน : (0%) -----


โดน Silent Hell เข้าจังๆ
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
Jet
โพสต์ Sep 22 2012, 04:40
โพสต์ #11


กลับมาจากความตาย
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : Gundam Federation ACE
โพสต์ : 6,938
เป็นสมาชิกเมื่อ : 26-July 07
หมายเลขสมาชิก : 566
ของเล่นที่ชอบ: Rider Gundam SuperRobot
เตือน : (0%) -----


ขอบคุณมากครับ

ชอบหนังขาวดำสามมิติ ทิมเบอร์ตัน ครับ--------------------

กฏของไรเดอร์เหรียญ คือ ทุกสิ่งต้องเปลี่ยนไป
จาก Kamen Rider O's , Anything Goes!!!! OniJang(พี่ชาย)...AniJang(ทุกสิ่งในโลก,ไม่มีความแน่นอน)

รักษา ศีล 5 , สร้างกุศล , ละอกุศล
"รู้" แล้ว "ละ" ทุกความคิด แล้วกลับมา อยู่ที่ลมหายใจ หรือ หน้าที่ ที่กำลังทำ ในปัจจุบัน ให้ไวดั่งกระพริบตา (สมาธิ)
จะเห็นว่า ทุกสิ่ง ที่มีความเกิดขึ้น เป็นธรรมดา ย่อมมีความดับไป เป็นธรรมดา (ปัญญา/เห็นความเกิด-ความดับ)
แล้ว.ความทุกข์ จะลดลงไปๆ
http://www.modxtoy.com/v1/index.php?showtopic=265878

http://youtu.be/rr9U3kVejfE
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
liveadver
โพสต์ Sep 22 2012, 06:40
โพสต์ #12


Maximum Rider Power 1.. 2.. 3.. Rider Kick !!
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : Club Z
โพสต์ : 114,869
เป็นสมาชิกเมื่อ : 24-December 09
หมายเลขสมาชิก : 30,508
ของเล่นที่ชอบ: candy toy
สาวกทีม


SuperMember

เตือน : (0%) -----


Killing Them Softly แบรดฟิด พระเอกในดวงใจผม on_06.gif
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
nonggigg
โพสต์ Sep 22 2012, 06:45
โพสต์ #13


พลังดุจหินผา พร้อมจะทำลายแฟงไกอา
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : HOTTOYS
โพสต์ : 249,542
เป็นสมาชิกเมื่อ : 1-November 09
จาก : Lopburi
หมายเลขสมาชิก : 27,567
ของเล่นที่ชอบ: gundam,avp,transformer
Facebook

สาวกทีม

Local Club


SuperMember

เตือน : (0%) -----


ประมาณ 3 เรื่องที่จะไปดู


--------------------

Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
KuroUsagi
โพสต์ Sep 22 2012, 07:57
โพสต์ #14


ยังไม่โดนดัดแปลง


กลุ่ม : Members
โพสต์ : 19
เป็นสมาชิกเมื่อ : 27-August 12
หมายเลขสมาชิก : 91,119
ของเล่นที่ชอบ: moe toys!!
เตือน : (0%) -----


โดนช่วงกลาง-ปลายเดือนบานเลย! on_64.gif
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
nagusnut
โพสต์ Sep 22 2012, 08:08
โพสต์ #15


Kiva Garulu Basshaa Dogga Form
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : ไรเดอร์เต็มขั้น
โพสต์ : 345,333
เป็นสมาชิกเมื่อ : 3-April 10
จาก : เมืองชล
หมายเลขสมาชิก : 37,317
ของเล่นที่ชอบ: rider
Facebook

สาวกทีม


SuperMember

เตือน : (0%) -----


หนังหรั่งโดน Taken, Looper, Frankenweenie ส่วนหนังไทยก็มี ยักษ์ กับเค้าเรียกผมว่าความรัก


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
PockyJung
โพสต์ Sep 22 2012, 08:55
โพสต์ #16


Maximum Rider Power 1.. 2.. 3.. Rider Kick !!
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : ไรเดอร์เต็มขั้น
โพสต์ : 114,753
เป็นสมาชิกเมื่อ : 5-May 11
จาก : in the world
หมายเลขสมาชิก : 59,533
ของเล่นที่ชอบ: s.h.figuarts
สาวกทีม

เตือน : (0%) -----


สาระแน โอเซกไก น่าดูมาก on_31.gif


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
ad083735
โพสต์ Sep 22 2012, 14:20
โพสต์ #17


ไรเดอร์ คิ๊ก!!!
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : Members
โพสต์ : 158
เป็นสมาชิกเมื่อ : 12-January 12
หมายเลขสมาชิก : 77,920
ของเล่นที่ชอบ: Transformers
เตือน : (0%) -----


อยากดูLooper


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
MaaBell
โพสต์ Sep 22 2012, 15:10
โพสต์ #18


Knight Survive
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : Transformers
โพสต์ : 17,090
เป็นสมาชิกเมื่อ : 4-May 12
หมายเลขสมาชิก : 84,865
ของเล่นที่ชอบ: suberhero
Facebook

สาวกทีม

เตือน : (0%) -----


Silent Hill สุดๆ น่าดูอ่า


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
STRSS
โพสต์ Sep 23 2012, 07:39
โพสต์ #19


ไรเดอร์ จั๊มป์ !!!
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : One Piece
โพสต์ : 129
เป็นสมาชิกเมื่อ : 24-April 09
จาก : bangkok
หมายเลขสมาชิก : 18,453
ของเล่นที่ชอบ: one piece
สาวกทีม

เตือน : (0%) -----


น่าดูหลายเรื่องเลย
ขอบคุณครับ


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
hongo1
โพสต์ Sep 23 2012, 08:07
โพสต์ #20


burning form
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : Members
โพสต์ : 5,485
เป็นสมาชิกเมื่อ : 28-July 07
จาก : สุขาวดี
หมายเลขสมาชิก : 890
ของเล่นที่ชอบ: ของเล่นไรเดอร์,สาวๆ,และหุ่นเหล็ก
สาวกทีม

เตือน : (0%) -----


ขอบคุณครับ


--------------------
กระโดดถีบไม่มีเงินเดือน
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post

3 หน้า V   1 2 3 เปิดไปชาติหน้า
Reply to this topicStart new topic
มี 1 คน กำลังอ่านหัวข้อนี้ (บุลคลทั่วไป 1 คน และ 0 สมาชิกที่ไม่เปิดเผยตัว)
สมาชิก 0 คน คือ :

 RSS อ่านบอร์ดแบบไม่มีภาพ ชุดภาษาไทยจาก www.ipbsecret.com : 24th May 2017 - 22:45
hit counters