ยินดีต้อนรับ ( เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก ) 

Reply to this topicStart new topic
> โปรแกรมหนังเดือน เมษายน 2556, ช่วงวันที่ 4-25 เดือนนี้มีอะไรน่าดูบ้าง
T2000
โพสต์ Mar 27 2013, 12:01
โพสต์ #1


พลังแห่งการค้นหา !!!
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : Rider Spirits
โพสต์ : 3,341
เป็นสมาชิกเมื่อ : 8-December 10
หมายเลขสมาชิก : 47,424
ของเล่นที่ชอบ: ชุดผ้า
สาวกทีม


SuperMember

เตือน : (0%) -----


4 เมษายน คู่กรรมเรื่องย่อ

คู่กรรม 2013 (Khu Kam 2013) : หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงไปกับหนังโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง คุณนายโฮ ที่กวาดรายได้ไปกว่า 92 ล้านบาทแล้ว ค่ายหนัง M๓๙ ก็เตรียมส่งหนังใหม่ให้คอหนังชาวไทยได้ชมกันเดือนเมษายนนี้ ซึ่งครั้งนี้เป็นหนังรักดราม่าสุดคลาสสิคที่ชาวไทยรู้จักกันดีสำหรับเรื่อง คู่กรรม ซึ่ง M๓๙ นำมาสร้างเป็นฉบับใหม่ล่าสุด นำแสดงโดยนักแสดงหนุ่มที่ฮ็อตที่สุดในยุคนี้อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบทเป็น โกโบริ และฝ่ายหญิงที่จะมารับบทอังศุมาลินก็คือนักแสดงสาวหน้าใหม่ อมราวดี ดีคาบาเลส
คู่กรรม นั้นมีต้นฉบับเป็นนวนิยายแนวโศกนาฏกรรมและวีรคติ ประพันธ์โดย ทมยันตี เล่าเรื่องราวความรักระหว่างทหารชาวญี่ปุ่นและสาวไทยโดยมีฉากหลังในประเทศ ไทยสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 คู่กรรม เคยถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์และภาพยนตร์แล้วถึง 9 ครั้ง ก่อนจะกลายมาเป็นภาพยนตร์อีกครั้งในปีนี้
ความพิเศษของฉบับใหม่ล่า สุดนี้ยังอยู่ที่เพลงประกอบซึ่งจะถูกแต่งโดยศิลปินมากความสามารถที่แจ้งเกิด สู่ผู้ชมทั่วประเทศผ่านรายการเรียลลิตี้ชื่อดัง The Voice Thailand อย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข
คู่กรรม ฉบับปี 2013 กำกับโดย กิตติกร เลียวศิริกุล

ตัวอย่างหนัง

4 เมษายน The Croods
เรื่องย่อ

เดอะ ครูดส์ ขอประกาศ (อย่างจริงจัง) ผลงานจาก DreamWorks Animation ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตำนานของมนุษย์ยุคหิน เดอะ ครูดส์ (เปิดตัว 22 มีนาคม) เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในสมัยก่อนประวัติศาสตร์ ให้เสียงพากย์ของมนุษย์โดย คลาร์ก ดุค, คลอริส ลีชแมน, แคทเธอรีน คีเนอร์, เอ็มม่า สโตน และ นิโคลาส เคจ ”จากภายนอกดูพวกมีความสามารถหลายอย่าง แต่จากความรู้สึกของเราเหมือนกับคนที่เพิ่งเริ่มต้นใหม่” โดยท่านผู้ชมจะสามารถสัมผัสถึงความสนุกของ The Croods ได้
ตัวอย่างหนัง

4 เมษายน The Host
เรื่องย่อ

The Host เป็นผลงานวรรณกรรมของ สเตฟานี่ย์ เมเยอร์ ซึ่งเป็นผู้แต่ง Twilight, New Moon, Eclipse และ Breaking Dawn โดยหนังสือเล่มนี้ก็เดินตามรอยปรากฏการณ์แฟรนไชส์ทไวไลท์ ตั้งแต่ออกวางจำหน่ายในปี 2008 ก็สามารถขึ้นชาร์ทหนังสือขายดีของ นิวยอร์ค ไทมส์ และอยู่ในอันดับหนึ่งนานติดต่อกันถึง 26 สัปดาห์ และอยู่ใน 10 อันดับแรกของชาร์ทหนังสือขายดีของ ลอสแองเจลิส ไทมส์ ถึง 36 สัปดาห์ The Host ยังได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในหนังสือยอดเยี่ยมแห่งปีของเว็บไซด์ Amazon โดยปัจจุบัน เมเยอร์ ก็ให้สัมภาษณ์ว่าเธอกำลังวางแผนที่จะเขียนให้เป็นไตรภาค โดยเล่มที่สองจะใช้ชื่อ The Soul และเล่มสุดท้ายชื่อ The Seeker
The Host เป็นผลงานการกำกับและดัดแปลงให้เป็นบทภาพยนตร์โดย แอนดรูว์ นิโคล ที่เคยเข้าชิงออสการ์จากการเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง The Truman Show รวมถึงสร้างชื่อจากการกำกับหนังไซไฟคลาสสิกอย่าง Gattaca ที่ได้รับรางวัล Hugo Awards (ออสการ์แห่งโลกวรรณกรรม) ในสาขาภาพยนตร์ไซไฟยอดเยี่ยม รวมถึงมีผลงานแอ็คชั่น-ไซไฟไอเดียล้ำอย่าง In Time นำแสดงโดย จัสติน ทิมเบอร์เลค และ อาแมนด้า ไซฟรีด
นอกจากที่การได้ เซียร์ช่า โรแนน เข้ามารับบทเป็นตัวละครนำของเรื่อง หนังก็ยังมีทีมนักแสดงคุณภาพที่เข้ามาร่วมกันสร้างสรรค์เรื่องราวของความรักในโลกอนา
คต ไม่ว่าจะเป็น ไดแอน ครูเกอร์ ที่รับบทเป็น เดอะ ซีคเกอร์ โซลที่ได้รับมอบหมายให้ตามหา เมลานี/แวนด้า, แม๊กซ์ ไอร่อน (พระเอกจาก Red Riding Hood) รับบทเป็น จาเร็ด คนรักของ เมลานี ที่เป็นแรงใจที่ทำให้เธอไม่ยอมแพ้ต่อโซล, เจค เอเบิ้ล (จาก Percy Jackson) รับบทเป็น เอียน โอเช ผู้ร่วมเดินทางไปพร้อมกับ เมลานี/แวนด้า ที่หลงรัก แวนด้า และไม่อยากให้เธอต้องเสียสละตัวเองเพื่อ เมลานี และ วิลเลี่ยม เฮิร์ต รับบทเป็น เจฟ ลุงของ เมลานี ที่สงสัยถึงการรุกรานของโซลเป็นคนแรก และสร้างบังเกอร์กลางทะเลทรายเพื่อใช้หลบซ่อน

ตัวอย่างหนัง

4 เมษายน Back To 1942
เรื่องย่อ

พลิกปูมหลังความวิปโยคระหว่าง จีน และ ญี่ปุ่น ที่สร้างรอยร้าวมาในครั้งอดีตกาล เฝิงเสี่ยวกัง ผู้กำกับภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดคนหนึ่งของจีน ในปี 2009 เขาเป็นที่จับตามองในระดับนานาชาติในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์จีนคนแรกที่ทำเงิน ทะลุพันล้านหยวน (146.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ) บนตารางบ็อกซ์ออฟฟิศจีน และภาพยนตร์เรื่องล่าสุด "Aftershock" ได้ผสานความสามารถด้านเทคนิคและความเข้าใจมนุษย์เพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ให้ แก่ภาพยนตร์ภาษาจีน
มาปีนี้ BACK TO 1942 หรือ แผ่นดินวิปโยค 1942 เตรียมเปิดเผยความจริงที่เกิดขึ้น โดยได้ 2 นักแสดงระดับ ออสการ์ เอเดรียน โบรดี้ และ ทิม ร็อบบินส์ มาเพิ่มความเข้มข้นให้เนื้อหาลงตัวเป้นอย่างที่สุด เรื่องราวในเสี้ยวหนึ่งของประวัติศาสตร์จีน ที่ถูกบันทึกภาพถ่ายไว้โดยนักข่าวชาวอเมริกัน ปี 1942 คือเหตุการณ์ความอดอยากครั้งใหญ่ของมลฑลเหอหนาน ความอดอยากครั้งนี้ มีผู้คนต้องล้มตายไปกว่า 3 ล้านคน ที่น่าอัปยศกว่านั้นคือ รัฐบาลกลับไม่รับรู้ หรือแกล้งไม่รับรู้ ว่ามีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจริง

ตัวอย่างหนัง

11 เมษายน Oblivion
เรื่องย่อ

Oblivion ออบลิเวียน หนังใหม่สุดล้ำของ ทอม ครูซ ที่ได้รับบทเป็นนักบินอีกครั้ง มาร่วมเปิดโลกไซไฟผจญภัยกับผู้กำกับจาก ทรอน เลกาซี่ นี่คือโปรเจคท์ใหม่ฟอร์มยักษ์ของภาพยนตร์ไซไฟ-ผจญภัยในโลกอนาคตน่าตื่นตาตื่นใจ ที่เทคโนโลยีก้าวล้ำไปไกลเกินกว่าเราจะจดจำได้
การเผชิญหน้ากับอดีตของชายคนหนึ่งจะนำเขาสู่การเดินทางเพื่อไถ่บาปและการค้นพบขณะที่
เขาต่อสู้เพื่อปกป้องมนุษยชาติ แจ็ค ฮาร์เปอร์ (ทอม ครูซ) เป็นหนึ่งในช่างซ่อมเครื่องบินไร้คนขับกลุ่มสุดท้ายที่ประจำการอยู่บนโลก ในฐานะส่วนหนึ่งของปฏิบัติการสำคัญในการเก็บทรัพยากรสำคัญหลังสงครามหลายทศวรรษกับภั
ยคุกคามที่น่าสะพรึงกลัวในนามของ "สแคฟส์"
ภารกิจของแจ็คเกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้ว หลังจากใช้ชีวิตและลาดตระเวนท่ามกลางฟากฟ้าที่งดงามเหนือพื้นดินหลายพันฟุต ชีวิตเหินเวหาของเขาต้องพังพินาศ เมื่อเขาช่วยเหลือสาวสวยแปลกหน้าจากยานอวกาศที่ร่อนลงฉุกเฉิน การมาถึงของเธอกระตุ้นให้เกิดเหตุการณ์ต่อเนื่องที่บีบให้เขาต้องตั้งคำถามกับทุกสิ่
งที่เขารู้และทำให้ชะตากรรมของมนุษยชาติอยู่ในกำมือของเขา
Oblivion จะถ่ายทำแบบดิจิตอลด้วยความละเอียดสูงสุดระดับ 4K ในโลเกชันถ่ายทำทั่วอเมริกาและไอซ์แลนด์ และพร้อมจะเปิดตัวฉายทั่วโลก ช่วงเมษายน ซัมเมอร์ 2013

ตัวอย่างหนัง
11 เมษายน The Last Exorcism Part II
เรื่องย่อ

ความสยองต่อเนื่องจากภาคแรกหลังจากที่ เนลล์ สวิทเซอร์ (รับบทโดย แอชลี่ย์ เบล) ได้ให้กำเนิดทารกในคราบของซาตาน ทำให้ครอบครัวของเธอก็ถูกพวกคลั่งลัทธิฆ่าตายอย่างโหดเหี่ยมแบบยกครัว เหลือเพียงแค่เนลล์ที่หนีการตามล่าเข้าไปอยู่ในป่าก่อนจะถูกช่วยออกมาโดย หน่วยกู้ภัยในสภาพสกปรกและเลือดเกราะกรัง เธอทั้งสับสันและหวาดกลัวอยู่ตลอดเวลา ซึ่งหมอพยายามรักษาช่วยเธอให้ฝืนสภาพร่างกายและจิตใจ แต่เนลล์กลับจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้นอกจากรู้ว่าครอบครัวของเธอถูก ฆ่าตายหมดเพียงอย่างเดียว เธอย้ายที่ออกไปแห่งใหม่โดยยังมีแพทย์คอยติดตามเฝ้าดูอาการของเธออย่างสม่ำ เสมอ เนลล์พยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่ออกเที่ยวกับ คริส (รับ บทโดยสเปนเซอร์ ทรีท คลาร์ก) หนุ่มหน้าใสที่มาตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจัง และเธอก็มีโอกาสได้เข้าทำงานในโรงแรมแห่งหนึ่งในเมือง แต่อยู่ๆ ก็มีบางสิ่งเกิดขึ้นกับเนลล์ เมื่อปิศาจตนเดิมหวนกลับมาตามหลอกหลอนเธออีกครั้ง คราวนี้มันจู่โจมเธอแบบไม่ทันได้ตั้งตัว สุดท้ายแล้วเนลล์จะหลุดพ้นจากการตามหลอกหลอนของปีศาจร้ายได้หรือไม่? หาคำตอบได้ใน…The Last Exorcism Part II ทุกโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างหนัง

11 เมษายน Happiness Never Comes Alone
เรื่องย่อ

ซาชา” นักเปียโนหนุ่มผู้รักชีวิตอิสระ และชื่นชอบการปาร์ตี้เป็นที่สุด ทุกคืนเขาจะไปขลุกอยู่ในแจ๊สคลับและตามจีบสาวสวยเป็นกิจวัตร เขาชื่นชอบที่จะแสวงหาความสุขใส่ตัวอยู่เสมอ และในขณะเดียวกันเขาก็ไม่ชอบรับโทรศัพท์ตอนเช้า ไม่ชอบการผูกมัด และไม่ชอบความยุ่งยาก
ชาร์ล็อตต์” คุณแม่ลูกสาม เธอเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วสองครั้งสองครา แต่ชีวิตครอบครัวของเธอก็จบแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้งเหมือนในเทพนิยาย เธอทุ่มเวลาทั้งชีวิตกับการทำงาน และดูแลลูกๆทั้งสามของเธอ ชาร์ล็อตต์ จึงไม่มีเวลามองหาความรักครั้งใหม่
แต่เพราะความบังเอิญหรือพรหมลิขิต เมื่อ “ซาชา” และ “ชาร์ล็อตต์” ได้มาเจอกัน ทั้งคู่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่พวกเขากลับดูเหมาะสมกันเหลือเกิน กามเทพจะเล่นตลกกับความรักของทั้งคู่หรือไม่?

ตัวอย่างหนัง

11 เมษายน Vamps
เรื่องย่อ

Vamps (แวมปส์) เป็นเรื่องราวของ กู้ดดี้ (อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน) และ สเตซี่ (คริสเตน ริตเตอร์) สองแวมไพร์สาวใช้ชีวิตในมหานครนิวยอร์ค พวกเธอปาร์ตี้กันสุดเหวี่ยงทุกคืน โดยที่ไม่เคยเปิดเผยถึงตัวตนที่แท้จริง แต่ถึงแม้ทั้งสองจะมีชีวิตอยู่มานานแล้ว แต่ดูเหมือนพวกเธอยังต้องเรียนรู้อีกมาก ถ้ามันเกี่ยวกับเรื่องความรัก เมื่อ สเตซี่ ดันไปตกหลุมรักกับชายหนุ่มสุดหล่อ ที่เป็นลูกชายของตระกูลนักล่าแวมไพร์
ในขณะที่ กู้ดดี้ ก็ต้องเจอกับผู้ชายที่เธอเคยมีความสัมพันธ์ด้วยเมื่อ 30 กว่าปีที่แล้ว... แถมเรื่องราวก็ยังยุ่งเหยิงมากขึ้น เมื่อ ซิสเซรัส (ซิกอร์นี่ย์ วีเวอร์) แวมไพร์รุ่นใหญ่ที่เป็นผู้เปลี่ยนพวกเธอ ก็เดินทางมายังนิวยอร์คและกลายเป็นตัวแปรสำคัญ ที่ทำให้พวกเธอต้องเลือกระหว่างความรักหรือชีวิตที่เป็นอมตะ

ตัวอย่างหนัง

11 เมษายน Sammy 2 The Great Escape
เรื่องย่อ

การผจญภัยครั้งใหม่ในมหาสมุทรของเต่าทะเล แซมมี่ ในการตามหารักแท้ที่เขาได้พบและพรากจากเชลลี่ เต่าสาวแสนสวย ระหว่างทางแซมมี่ต้องต่อสู้กับฝูงปิรันย่า หลบหลีกจากการเป็นอาหารของนกอินทรี และตามหาเส้นทางปริศนาอันลี้ลับ ด้วยความหวังที่จะได้พบหน้าเชลลี่อีกครั้ง
ตัวอย่างหนัง

18 เมษายน เกรียน ฟิคชั่น
เรื่องย่อ

"ตี๋" เด็กหนุ่มม.ปลาย อยู่ชมรมภาพยนตร์ของโรงเรียนมัธยมชื่อดังในเชียงใหม่ ผู้เป็นหัวคิดของรายการ เกรียน ฟิคชั่น (Grean Fictions) ทางยูทูบ แถมเป็นรายการสุดฮิต และฮอตมาก เพราะเรื่องราวที่นำมาทำเป็นหนัง มีทั้งแฮปปี้เอนดิ้ง ฮาแตกแบบสุด ๆ โดยผ่านการคิด และการแสดงจากเหล่าแก๊งเพื่อนจอมเกรียน อย่าง โอ๊ต หนุ่มหล่อที่มักจะยึดบทถ่ายและกำกับ, โมน หนุ่มจอมทะลึ่งผู้กล้าทำทุกอย่าง, แอ๊น เพื่อนกระเทย ที่มักจะถูกรับเชิญมาเล่นด้วยบ่อย ๆ และการเกรียนฟิคในครั้งนี้ เหมือนได้เล่นสนุกกับชีวิตของคนอื่นมากมาย ที่ส่งผลทั้งดีและร้ายกับชีวิตหลายคน แต่ที่แน่ ๆ กลุ่มคนดูของพวกเขาล้วนมีความสุขไปกับมัน
เมื่อหนังที่สร้างเราสามารถควบคุมมันได้ แต่กับชีวิตจริงนั้นตี๋ไม่สามารถควบคุม หรือ ทำให้มันตลกได้เหมือนหนัง เมื่อ ทิพย์ พี่สาวคนสวยของตี๋มีแต่หนุ่ม ๆ เข้ามารุมล้อม รวมถึง เขตต์ หนุ่มหล่อไฮโซ เพลย์บอย ที่หลงรักทิพย์แต่ไม่กล้าผูกมัด ทำให้ตี๋ไม่พอใจอย่างมาก หรือแม้กระทั่งความรักของตัวเอง พลอยดาว สาวเก่งประจำชมรมละคร ที่ตี๋แอบชอบแต่ก็ต้องเฮิร์ท ช่วงเวลาของวัยรุ่นมัธยมปลาย ที่พร้อมจะถูกเปิดเผย และสะท้อนเรื่องราวของวัยรุ่นอย่างถึงแก่น


ตัวอย่างหนัง

18 เมษายน Scary Movie 5
เรื่องย่อ

เรื่องราวลึกลับสุดวายป่วงเกิดขึ้นในบ้านหลังหนึ่ง เมื่อคู่สามีภรรยา “แดน” สัตว์แพทย์หนุ่ม และ “โจดี้” สาวนักบัลเลต์ เพิ่งย้ายเข้ามาอาศัยในบ้านหลังนี้ได้ไม่นาน แต่ทั้งสองกลับเริ่มสังเกตเห็นถึงเรื่องราวแปลกประหลาดบางอย่างเกิดขึ้นรอบตัวของพวก
เขา จนกระทั่ง “ไอเดน” ลูกหัวแก้วหัวแหวนของพวกเขากลับมาจากโรงพยาบาล เรื่องราวทั้งหมดกลับทวีความสยองปนยุ่งเหยิงแบบกู่ไม่กลับ สุดท้ายพวกเขาก็สำนึกได้เสียทีว่าครอบครัวอันแสนอบอุ่น (เหรอ) กำลังถูกปีศาจร้ายและความชั่วอันดำมืดย่างกรายเข้ามาหลอกหลอน แต่ด้วยคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญด้านไสยศาสตร์มากมาย จะทำให้เรื่องราวทั้งหมดเพี้ยนไปจากเดิมอีกหรือไม่ แล้วใครจะรับผิดชอบเรื่องราวบ้าบอคอแตกที่เกิดขึ้นกับพวกเขากันล่ะเนี่ย
ตัวอย่างหนัง

18 เมษายน Broken City
เรื่องย่อ

เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับอดีตนายตำรวจชื่อ บิลลี่ แท็กการ์ต ซึ่งถูกหักหลังจนต้องการแก้แค้น หลังจากที่ถูกจัดฉากให้สะกดรอยตามเพื่อหาหลักฐานว่า ภรรยาของผู้มีอิทธิพลกำลังแอบคบชู้อยู่ แต่กลับต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องที่ซับซ้อนเกินกว่าที่เขาคาดคิดเอาไว้ ซึ่งความโหดร้ายที่เขาต้องพบเจอนั่นเอง ที่ทำให้เขานึกเคียดแค้นชิงชังจนตั้งมั่นว่าจะทำให้ผู้ที่ทำร้ายตัวเองต้องพบกับฝันร
้ายแบบเดียวกันให้ได้

ตัวอย่างหนัง


18 เมษายน When a Wolf Falls in Love with a Shee
เรื่องย่อ

อาตง (เค่อเจิ้นตง) เป็นคนเชื่อในสถิติและปาฏิหาริย์ เขาเชื่อว่า แม้มนุษย์เราจะได้เจอคนใหม่ๆ เฉลี่ยแล้ว 47 คนต่อวัน แต่การจะได้เจอรักแท้นั้นมีความเป็นไปได้แค่ 1 ในล้านล้าน ด้วยสถิติที่เชื่อแน่ว่าจะเป็นจริง อาตงจึงเลือกมาทำงานในร้านถ่ายเอกสาร บนถนนหนานหยาง ถนนที่ได้ชื่อว่ามีประชากรเดินกันขวักไขว่หนาแน่นที่สุดในไทเป โดยหวังว่าสักวันหนึ่ง ปาฏิหาริย์จะทำให้เขาได้เจอหน้าแฟนเก่าที่เคยทิ้งเขาไปอย่างไม่ไยดีอีกสัก ครั้ง พอถึงเวลานั้น อาตงจะอ้อนวอนให้เธอกลับมารักดังเดิม
แต่ปาฏิหาริย์มีแผนสำรองที่ดีกว่านั้น วันหนึ่งกระดาษแบบฝึกหัดแผ่นบางๆ จากโรงเรียนกวดวิชาฝั่งตรงกันข้ามปลิวมาตกอยู่ตรงหน้า เมื่อพลิกดูด้านหลัง เด็กหนุ่มมองเห็นลายเส้นตัวการ์ตูนตลกๆ วาดเป็นรูปแกะน้อยหน้าตาเซื่องๆ สิ่งที่ชวนตื่นตะลึงยังไม่จบลงง่ายๆ เมื่ออาตงพบว่า นิทานเกี่ยวกับฝูงแกะยังคงดำเนินไปเรื่อยๆ ทุกๆ วันบนด้านหลังกระดาษแบบฝึกหัดของโรงเรียนกวดวิชา อาตงติดตามนิทานอย่างกระหายใคร่รู้ ในที่สุดเขาก็ตามสืบจนเจอว่า เจ้าของนิทานเรื่องนั้นคือ เสี่ยวหยาง (เจี๋ยนม่านชู) เด็กสาวผมสั้นท่าทางเก็บตัว ที่ทำงานเป็นผู้ช่วยครูประจำโรงเรียนกวดวิชาดังกล่าวนั่นเอง เสี่ยวหยางฝันอยากเป็นนักวาดการ์ตูน แต่โลกความเป็นจริงได้กักขังความฝันของเธอเอาไว้
และแล้วก็ถึงเวลาที่แกะน้อยจะต้องเจอกับการผจญภัยครั้งใหญ่ เมื่อสุนัขหมาป่าจอมซนอย่างอาตง จะรับหน้าที่พาแกะน้อยเสี่ยวหยางลอยไปสู่ความฝันอันไกลโพ้น นิทานรักของพวกเขากำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว When a Wolf Falls in Love with a Sheep เป็นหนังรักวัยรุ่นที่โด่งดังสุดๆ ในไต้หวัน ผลงานของ โหวจี้หยัน ผู้กำกับมาแรงแห่งยุค นำแสดงโดย เค่อเจิ้นตง นักแสดงหนุ่มที่สาวๆ กรี๊ดทั่วเอเชีย จาก You Are the Apple of My Eye และ เจี๋ยนม่านชู นักแสดงสาวที่ได้รับการโหวตจาก Yahoo ให้เป็นนักแสดงหญิงยอดนิยมอันดับ 1 ของไต้หวันปีที่ผ่านมา บ้านเราชมกันได้ 18 เมษายน

ตัวอย่างหนัง

18 เมษายน The Jackal
เรื่องย่อ

Jackal is Coming (자칼이 온다)' เป็นเรื่องราวสนุกๆที่เกิดขึ้นในระหว่างที่ Jackal นักฆ่าสาวในตำนาน (รับบทโดย ซงจีฮโย) ได้ลักพาตัวนักร้องสุดฮ็อต (รับบทโดย คิมแจจุง) ฝีมือการกำกับของ แบฮยองจุน ผู้เคยผ่านงานภาพยนตร์เรื่อง 'Don't Believe in Her (그녀를 믿지 마세요)'
18 เมษายน Midnight's Children
เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ Midnight’s Children ถ่ายทอดถึงปาฏิหาริย์ในช่วงเที่ยงคืนแห่งการประกาศเอกราชของประเทศอินเดีย จากอังกฤษในวันที่ 15 สิงหาคม 1947 มีทารก 581 คนถือกำเนิดในเวลานั้น แต่มีเพียงทารกเพียงคนเดียวที่เกิดมาพร้อมพลังพิเศษ พลังของการติดต่อทางโทรจิตกับเพื่อนร่วมเวลาเกิดคนอื่นๆ ได้ไม่ว่าจะอยู่ไกลสักเท่าไร เขามีชื่อว่า ‘ซาลีม ไซนาย’ บุตรของหญิงม่ายที่ใช้ชีวิตสลัม
ในช่วงเวลาแรกเกิด ซาลีม ถูกสลับตัวกับศิวะ บุตรนักธุรกิจผู้มั่งคั่งแห่งมุมไบ นับจากนั้น ชีวิตของ’ซาลีม ไซนาย’ ก็ผกผันไม่ต่างกับชะตากรรมของอินเดียดินแดนบ้านเกิด มีเพียง มนตราแห่งช่วงเวลาเที่ยงคืน ความรัก และหัวใจที่เข้มแข็งเท่านั้นที่เป็นเครื่องนำทาง พาเขากลับสู่ครอบครัวที่รอคอยเขา

ตัวอย่างหนัง18 เมษายน To The Wonder
เรื่องย่อ

To The Wonder ที่เขียนบทและกำกับโดยเทอร์เรนซ์ มาลิค เป็นโรแมนติกดรามา เกี่ยวกับนีล ชายผู้เจอปัญหาหนักอกเมื่อเขาต้องเลือกระหว่างหญิงคนรักสองคน มารินา หญิงสาวชาวยุโรป ผู้มาอเมริกาเพื่อใช้ชีวิตร่วมกับเขาและเจน ถ่านไฟเก่าที่คุกรุ่นขึ้นมาอีกครั้งจากบ้านเกิดของเขา ใน To The Wonder มาลิคได้ล้วงลึกลงไปว่าความรักและขั้นตอนและฤดูกาลต่าง ๆ มากมายของความรัก ทั้งความใคร่ ความเห็นใจ ความรับผิดชอบ ความเศร้า ความลังเล สามารถเปลี่ยนแปลง ทำลายและพลิกชีวิตได้อย่างไร
ในตอนที่ To The Wonder เปิดฉากขึ้น นีลและมารินาอยู่ด้วยกันในเกาะมงท์ แซงต์ มิเชล ในฝรั่งเศส ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในฝรั่งเศสว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์แห่งโลกตะวันตก (Merveille de l'Occident) และทั้งคู่ก็รู้สึกสดชื่นไปกับความรู้สึกของการตกหลุมรักกันใหม่ ๆ นีล นักเขียนไฟแรง โบกมือลาอเมริกาเพื่อค้นหาชีวิตที่ดีกว่าเดิม และทิ้งความรักที่ไม่สมหวังไว้เบื้องหลังมากมาย เมื่อมองลึกลงไปในตาของมารินาขณะที่วิหารตั้งตระหง่านอยู่เบื้องหน้าไกล ๆ นีลก็มั่นใจว่าในที่สุด เขาก็ได้พบกับผู้หญิงที่เขาจะรักและลงหลักปักฐานกับเธอได้เสียที เขาสาบานว่าจะซื่อตรงกับผู้หญิงคนนี้เพียงผู้เดียวเท่านั้น
มารินา หญิงสาวสวยเงียบขรึม ผู้แอบซ่อนอารมณ์ขันซุกซนเอาไว้ เคยผ่านการหย่าร้างมาแล้ว และมีลูกสาววัยสิบขวบหนึ่งคนชื่อทาเทียนา ตอนที่อายุได้ 16 ปี มารินาเดินทางจากยูเครนมายังปารีส โดยไม่มีเงินติดตัวเลยซักเซนต์เดียว ณ ที่นั้น เธอได้แต่งงานกับชาวฝรั่งเศส ผู้ทิ้งเธอไปหลังจากอยู่ด้วยกันได้เพียงสองปี ทำให้เธอต้องใช้ชีวิตอยู่กับทาเทียนาแค่สองคนในอพาร์ทเมนท์สตูดิโอ มารินาจำต้องทำงานชั่วคราวหลายงานเพื่อยังชีพ หลังจากเกือบจะละทิ้งความหวัง มารินาก็รู้สึกปลาบปลื้มยินดีที่ได้รักนีล ผู้ช่วยเธอจากอนาคตที่ไร้สุข


ตัวอย่างหนัง

25 เมษายน Dead Man Down
เรื่องย่อ

เรื่องราวของวิคเตอร์ (Colin Farrell) เป็นมือปืนและมือขวาของมาเฟียท้องถิ่น อัลฟอนด์ ฮอยท์ (Terrence Howard) ก่อนที่จะถูกแบล็คเมล์โดย บีทริซ สาวข้างบ้าน (Noomi Rapace) เพื่อให้วิคเตอร์ฆ่าเจ้านายของตัวเอง

ตัวอย่างหนัง
25 เมษายน Erased
เรื่องย่อ

เรื่องราวของอดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอ (รับบทโดย แอรอน เอ็คฮาร์ท จาก The Dark Knight และ Battle Los Angeles) ที่ย้ายไปอยู่ในเบลเยี่ยม เพื่อที่จะเชื่อมความสัมพันธ์กับลูกสาววัย 15 ปี (รับบทโดย เลียนา ลิเบราโต้ จาก Trust) โดยรับตาแหน่งเป็นที่ปรึกษาด้านความปลอดภัยของบริษัทระหว่างประเทศ
แต่แล้ววัน หนึ่งเมื่อเขาเข้าไปทางานตามปกติ ก็พบว่าทั้งบริษัทได้อันตรธานหายไป รวมถึงเพื่อนร่วมงานก็หายสาบสูญไปทุกคน และก็มีกลุ่มคนออกตามล่าเขาและลูกสาว ซึ่งรวมถึงอดีตคู่หู CIA ของเขา (รับบทโดย โอลก้า คูรีเลนโก้ จาก Quantum of Solace) ที่พยายามตามหาตัวเขาเช่นเดียวกัน

ตัวอย่างหนัง

25 เมษายน หล่อลากไส้
เรื่องย่อ

"กาย" เด็กหนุ่มผู้อ่อนแอแอบชอบสาวสวยชื่อ "นานา" แต่ทว่า นานาเป็นที่หมายปองของ "ไตร" มนุษย์หมาป่าเกเร
ทำให้กายถูกไตรทำร้ายสาหัส โชคดีที่ "เซน" เสือสมิงหนุ่มมาช่วยกายไว้ได้ และเซนก็ทำให้กายเป็นเสือสมิงเหมือนตน
สงครามความรักของเสือสมิงกับมนุษย์หมาป่าจึงเริ่มขึ้น

ตัวอย่างหนัง
25 เมษายน The Place Beyond the Pines
เรื่องย่อ

เล่าเรื่องราวของ หนุ่มนักซิ่งมอเตอร์ไซค์ผาดโผน (ไรอัน กอสลิ่ง) ที่ตัดสินใจปล้นธนาคารเพื่อหาเลี้ยงลูกเมีย และก็โดนตำรวจไฟแรง (แบรดลี่ย์ คูเปอร์) ตามลากตัวเพื่อมารับโทษ
ผลงานชิ้นล่าสุดของ ดีเร็ก เซียนฟรานซ์ ผู้กำกับจาก Blue Valentine เป็นหนังดราม่า-อาชญากรรม ที่สามารถดึงนักแสดงชายที่ฮอตที่สุดของวงการ 2 คนมาร่วมจอกันได้สำเร็จ คือ ไรอัน กอสลิ่ง และ แบรดลี่ย์ คูเปอร์ ใน The Place beyond the Pines
ไรอัน กอสลิ่ง เคยเข้าชิงออสการ์ (Half Nelson) และมาดังสุดๆ จาก Drive ส่วนแบรดลี่ย์ คูเปอร์ ก็มีทั้งหนังฮิต (The Hangover) และปีนี้ก็ได้ชิงออสการ์เป็นหนแรก (Silver Linings Playbook) ทั้งคู่จะมาเชือดเฉือนบทบาทกัน โดยกอสลิ่งจะรับบทเป็นโจรปล้นธนาคาร และคูเปอร์ เป็นตำรวจตงฉิน
ผู้กำกับ ดีเร็ก เซียนฟรานซ์ กล่าวว่า The Place beyond the Pines มีทั้งส่วนที่เป็นแอ๊คชั่น อาชญากรรม และความเป็นดราม่าที่บีบคั้นอารมณ์ "ผมเขียนบทหนังเรื่องนี้ ตอนที่ผมมีลูก เพราะฉะนั้น หนังเรื่องนี้จึงพูดถึงความเป็นพ่อ ตัวละครเอกของเรื่องเป็นอาชญากร และตำรวจ ทั้งคู่ไม่ใช่คนเลว พวกเขามีเหตุผลที่หนักแน่นในการตัดสินใจทำอะไรสักอย่าง และที่สำคัญ พวกเขาเป็นผู้ชายที่รักลูกของตนเอง นั่นคือเรื่องราวที่ผมต้องการจะถ่ายทอด

ตัวอย่างหนัง

25 เมษายน Polisse
เรื่องย่อ

สู้เพื่อดวงใจอันยิ่งใหญ่ (Polisse) : กิจวัตรประจำวันของเจ้าหน้าที่ตำรวจของหน่วยคุ้มครองเด็ก หน้าที่ของพวกเขาคือ การจับพวกล่วงละเมิดเด็ก การรวบตัวพวกล้วงกระเป๋ารุ่นเยาว์ การสืบสวนที่พ่อแม่ทำร้ายลูกตัวเอง ฟังคำให้การของเด็กที่มีปัญหา รวมทั้งเรื่องปัญหาเซ็กซ์ของวัยรุ่น
พวกเขารับรู้ถึงสิ่งที่เลวร้ายที่เกิดขึ้นและกลาบเป็นเรื่องในชีวิตประจำวันไปแล้ว เมื่อ เฟร็ด นายตำรวจมือใหม่ที่อ่อนไหวต้องเจอกับสถานการณ์กดดันและถูกจับตามองจาก เมลิสซา ช่างภาพที่ถูกกระทรวงมหาดไทยส่งตัวมาเพื่อเก็บรายละเอียดและตามติดเรื่องราวต่างๆการ
ทำงานของหน่วยงานคุ้มครองเด็ก
นี่คือเรื่องราวที่จะตีแผ่วิธี

ตัวอย่างหนัง


*** โปรแกรมหนังอาจมีการเปลี่ยนแปลงเพื่มเติมหรือเลื่อนฉายในบางเรื่องเช็คที่โรงภาพยนต์
อีกครั้ง***
เครดิต kapook/kornang.com/kidmak/Fox/M thai/M39/มงคลเมเจอร์/United Home/UIP/ M-Picture/United Home/

ปล . biggrin.gif biggrin.gif ดูหนังอย่างมีความสุขครับ


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
Modxtoy Bot
โพสต์ Mar 27 2013, 12:01
โพสต์ #


Modxtoy Ads

ทางเลือกใหม่สำหรับอัพเดทข่าวสาร จากเว็บ ModXtoy.com
https://www.facebook.com/pages/MODXTOYCOM/MODXTV

ชาแนลบันเทิง แสบซ่าฮากระจาย รสจัดจ้าน สำหรับนักสะสม
และผู้ที่ชื่นชอบคาเรคเตอร์ของการ์ตูนและเหล่าฮีโร่ ทั้งหลาย

จากทีมงาน MODXTOY

ModXTV : Modx TV Ep12 Tooney Toy Museum & Always one ...Go to the top of the page
 
Quote Post
Nut_c
โพสต์ Mar 27 2013, 12:22
โพสต์ #2


Auto Vajin Battle Mode
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : ไรเดอร์เต็มขั้น
โพสต์ : 26,786
เป็นสมาชิกเมื่อ : 11-December 07
จาก : กรุงเทพฯ
หมายเลขสมาชิก : 4,354
ของเล่นที่ชอบ: S.I.C.
สาวกทีม

เตือน : (0%) -----


ขอบคุณครับ on_72.gif
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
Bully
โพสต์ Mar 27 2013, 13:12
โพสต์ #3


โทโจ ซาโตรุ
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : One Piece
โพสต์ : 12,868
เป็นสมาชิกเมื่อ : 13-April 10
หมายเลขสมาชิก : 37,988
ของเล่นที่ชอบ: Onepiece
สาวกทีม

Local Club


SuperMember

เตือน : (0%) -----


น่าดูหลายเรื่องเลย ขอบคุณมากๆครับ
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
krit_925
โพสต์ Mar 27 2013, 13:37
โพสต์ #4


สายลมสีฟ้า!!!
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : Saint Seiya
โพสต์ : 50,608
เป็นสมาชิกเมื่อ : 14-July 12
หมายเลขสมาชิก : 88,829
ของเล่นที่ชอบ: มิธ-กันพลา
สาวกทีม

เตือน : (0%) -----


รอสแกลี่ 5 เลย


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
Fugo1503
โพสต์ Mar 27 2013, 14:22
โพสต์ #5


ฉันจะจัดการนายไม่ขอคำตอบล่ะ
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : JoJo
โพสต์ : 144,603
เป็นสมาชิกเมื่อ : 17-August 09
จาก : Bangkapi
หมายเลขสมาชิก : 23,383
ของเล่นที่ชอบ: jojo
twitter
Facebook

สาวกทีม


SDJ

เตือน : (0%) -----


ขอบคุณสำหรับอัพเดทครับ smile.gif


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
Panpan222
โพสต์ Mar 27 2013, 15:22
โพสต์ #6


ปะทะ ยักษ์10หน้า !!!
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : ThreeA
โพสต์ : 683
เป็นสมาชิกเมื่อ : 18-August 12
จาก : ต่างจังหวัด
หมายเลขสมาชิก : 90,788
ของเล่นที่ชอบ: การ์ตูน
เตือน : (0%) -----


คู่กรรม wink.gif


--------------------
ร่วมสร้างสรรค์สังคมที่ดีในบอร์ดซื้อขายหนังสือทุกชนิด
กฎพื้นฐาน5ข้อ
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
bonus
โพสต์ Mar 27 2013, 15:35
โพสต์ #7


KIVA GARULU FORM
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : SQUARE-ENIX
โพสต์ : 228,309
เป็นสมาชิกเมื่อ : 14-December 07
หมายเลขสมาชิก : 4,411
ของเล่นที่ชอบ: Super Deformation
twitter
Facebook

สาวกทีม

Local Club


SuperMember

เตือน : (0%) -----


โกโบริ
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
494325
โพสต์ Mar 27 2013, 15:38
โพสต์ #8


ZAC STUDIO start up
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : 'ติ๊ส
โพสต์ : 45,489
เป็นสมาชิกเมื่อ : 4-May 08
จาก : เพชรบุรี ครับ ใครอยู่เพชร PM คุยกันได้นะ
หมายเลขสมาชิก : 6,974
ของเล่นที่ชอบ: ทรานฟรอมเมอร์ 5 บาท กันดั้ม / HG กันดั้มซี้ดจะชอบมากเลย /มาสไรเดอร์ทีชอบ เดนโอ /เซนไตที่ชอบ เดกะเรนเจอร์
twitter
Facebook


SDJ


SuperMember

เตือน : (0%) -----


คอไซไฟ อย่างผมโดนไม่กี่เรื่องเลยยย


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
MaaBell
โพสต์ Mar 27 2013, 16:53
โพสต์ #9


Knight Survive
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : Transformers
โพสต์ : 17,090
เป็นสมาชิกเมื่อ : 4-May 12
หมายเลขสมาชิก : 84,865
ของเล่นที่ชอบ: suberhero
Facebook

สาวกทีม

เตือน : (0%) -----


น่าดูทุกเรื่องจริงๆครับบบ on_59.gif on_59.gif


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
t-nemesis
โพสต์ Mar 27 2013, 18:50
โพสต์ #10


เดเนบ ช่วยข้าอีกครั้ง
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : American Hero
โพสต์ : 189,074
เป็นสมาชิกเมื่อ : 9-July 09
จาก : สระแก้ว
หมายเลขสมาชิก : 21,372
ของเล่นที่ชอบ: Cloth Myth - Saint Seiya
twitter
Facebook

สาวกทีม


SDJ

Local Club


SuperMember

เตือน : (0%) -----


น่าดูหลายเรื่องเลย รอชมอนิเมทด้วย


--------------------
• [รับซื้อ] NECA / SAS / X-Files / SHF / Revoltech / ML+DC •
- รับตามลิงค์นี้ครับ - โปรต้อมคอนเฟริม 087-6022555
http://www.modxtoy.com/v1/?showtopic=550792
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
PockyJung
โพสต์ Mar 27 2013, 18:56
โพสต์ #11


Maximum Rider Power 1.. 2.. 3.. Rider Kick !!
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : ไรเดอร์เต็มขั้น
โพสต์ : 114,753
เป็นสมาชิกเมื่อ : 5-May 11
จาก : in the world
หมายเลขสมาชิก : 59,533
ของเล่นที่ชอบ: s.h.figuarts
สาวกทีม

เตือน : (0%) -----


น่าดูหลายเรื่องจริง ๆ on_59.gif


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
Fantom Lusifer
โพสต์ Mar 27 2013, 19:43
โพสต์ #12


ชายผู้มาจากความมืด !!
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : Club Z
โพสต์ : 100,219
เป็นสมาชิกเมื่อ : 18-May 10
หมายเลขสมาชิก : 39,584
ของเล่นที่ชอบ: Dx
เตือน : (0%) -----


น่าดูซักเรื่องสองเรื่องเอง


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
Zneb
โพสต์ Mar 27 2013, 22:55
โพสต์ #13


โจรที่เหนือโจร คือชั้นเอง
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : One Piece
โพสต์ : 392,331
เป็นสมาชิกเมื่อ : 5-November 10
จาก : กรุงเทพฯ ครับ
หมายเลขสมาชิก : 45,129
ของเล่นที่ชอบ: Model Onepiece
สาวกทีม

Local Club


SuperMember

เตือน : (0%) -----


โดน ณเดชณ์ เพราะแฟนอยากดูๆๆๆๆ


--------------------
"ปาฏิหาริย์จะโบยบินลงมาบนหัวของคนที่ไม่ยอมแพ้เท่านั้น" : Emporio Ivankov

***รับ Yu-Yu & RAVE จิ้มที่รูปได้เลยครับ--->

Link รีวิวเนื้อเรื่อง One Piece Ep.2 ของผมครับจิ้มที่รูปได้เล๊ยGo to the top of the pagePM
 
+Quote Post
nagusnut
โพสต์ Mar 28 2013, 10:22
โพสต์ #14


Kiva Garulu Basshaa Dogga Form
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : ไรเดอร์เต็มขั้น
โพสต์ : 345,333
เป็นสมาชิกเมื่อ : 3-April 10
จาก : เมืองชล
หมายเลขสมาชิก : 37,317
ของเล่นที่ชอบ: rider
Facebook

สาวกทีม


SuperMember

เตือน : (0%) -----


โดน Oblivion, Sammy2, Dead Man Down


--------------------
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
tinny
โพสต์ Mar 28 2013, 14:32
โพสต์ #15


ใช่ๆ นั่นล่ะๆ
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : ไรเดอร์เต็มขั้น
โพสต์ : 76,955
เป็นสมาชิกเมื่อ : 25-July 07
จาก : อุบลราชธานี
หมายเลขสมาชิก : 215
ของเล่นที่ชอบ: คาเมนไรเดอร์
Facebook

สาวกทีม

เตือน : (0%) -----


หลายเรื่องน่าดู


--------------------
มีรื่นรมย์ในร้อนแล้ง มีเหี่ยวแห้งในสดใส มีเกิดขึ้นในดับไป จึงมีได้ในไม่มี
ยืมพระอาจารย์มา ค๊าบ
--------------------------------
ทางเลือกใหม่สำหรับอัพเดทข่าวสาร จากเว็บ ModXtoy.com
เข้าไปกด LIKE กันเยอะๆ นะครับ
https://www.facebook.com/pages/MODXTOYCOM/1...8256307?fref=ts
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
Nazha
โพสต์ Apr 7 2013, 22:27
โพสต์ #16


ล้างแค้น องค์กรเดสตรอน!!!
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : Project Ultraman
โพสต์ : 342
เป็นสมาชิกเมื่อ : 11-June 09
หมายเลขสมาชิก : 20,206
ของเล่นที่ชอบ: ultraman
เตือน : (0%) -----


ขอบคุณมากคัรบ ชอบ
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
arrmchair
โพสต์ Apr 9 2013, 19:10
โพสต์ #17


ไรเดอร์ คิ๊ก!!!
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : Members
โพสต์ : 178
เป็นสมาชิกเมื่อ : 4-October 11
หมายเลขสมาชิก : 68,867
ของเล่นที่ชอบ: tf
เตือน : (0%) -----


เดือนนี้แฟนวันพีชอย่าลืม One Piece Film Z ประมาณ 25 เมษายนในโรงภาพยนตร์นะคับ^^
Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post
blackdome
โพสต์ Apr 15 2013, 15:26
โพสต์ #18


การต่อสู้ด้วยพลังจิต
ภาพประจำกลุ่ม

กลุ่ม : Project Ultraman
โพสต์ : 8,064
เป็นสมาชิกเมื่อ : 8-July 12
จาก : บ้านนามา 5-6 ปี
หมายเลขสมาชิก : 88,541
ของเล่นที่ชอบ: ultraman
twitter
Facebook

สาวกทีม


คลับอาดาจิ

Local Club


SuperMember

เตือน : (0%) -----


ขอบคุณครับ เกรียน ฟิคชั่น อยากดูเรื่องนี้แฮะ คิดถึงสมัยวัยรุ่น on_29.gif


--------------------
TIME THROUGH THE RAIN HAS SET ME FREE SANDS OF TIME WILL KEEP YOUR MEMORY . . . I am ULTRA ACT FC !!!

Go to the top of the pagePM
 
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
มี 1 คน กำลังอ่านหัวข้อนี้ (บุลคลทั่วไป 1 คน และ 0 สมาชิกที่ไม่เปิดเผยตัว)
สมาชิก 0 คน คือ :

 RSS อ่านบอร์ดแบบไม่มีภาพ ชุดภาษาไทยจาก www.ipbsecret.com : 24th May 2017 - 22:43
hit counters